[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] GENVIET - Hành trình 12 năm nỗ lực định hình thương hiệu thời trang Jean của người Việt

12-09-2022

(KỶ LỤC - WOWTIMES) Được thành lập từ năm 2010 với vai trò tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ Jeans, sau 12 năm phát triển, đến nay GENVIET đã trở thành thương hiệu đồ Jeans hàng đầu tại Việt Nam và đã chinh phục không ít các tín đồ yêu thích và tiêu dùng thời trang Việt trong suốt chặng đường phát triển của mình

 

 

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

- Ngày 7/3/2010: Thành lập Công ty CP Thời Trang Genova Việt Nam. Với mục đích xây dựng hệ thống phân phối các sản phẩm Jeans với thương hiệu “GENOVA” đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

- Tháng 3/2012: Đổi tên thương hiệu từ GENOVA JEANS thành GENVIET JEANS, khẳng định cam kết xây dựng một thương hiệu thời trang của người Việt.

Phát triển kênh phân phối trên 50 cửa hàng chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung
- Tháng 9/2013: Thành lập Công ty Cổ phần thời trang GENVIET: Đầu tư nhà máy rộng 12.888m2, với 6.400m2 nhà xưởng, 1.000m2 nhà ăn – Căng tin, nhà nghỉ công nhân , đường nội bộ và các công trình phụ trợ  được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu âu, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản, khi đạt công xuất tối đa nhà máy sẽ sử dụng: 800 lao động, sản lượng 2,5 triệu sản phẩm/ 1 năm.

 

 

 

Ảnh: Website đơn vị
 
- Năm 2014: Công ty áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, Áp dụng Hệ thống quản lý doanh nghiệp theo phần mềm ERP
 

 

 

 

- Năm 2015 đến nay: Xây dựng và giữ vững vị thế thương hiệu sản xuất và phân phối Jeans hàng đầu Việt Nam.
- Tháng 12/2016, Công ty Cổ phần thời trang GENVIET đã được Hội sản xuất đáp ứng trách nhiệm toàn cầu (WRAP), một tổ chức độc lập – phi lợi nhuận, đánh giá và cấp chứng nhận hoạt động sản xuất kinh doanh đúng với các nguyên tắc ứng xử theo tiêu chuẩn trách nhiệm toàn cầu về sản xuất may mặc. Đây là sự khẳng định cam kết của lãnh đạo Công ty trong chiến lược xây dựng công ty phát triển toàn diện và bền vững trên cơ sở tuân thủ pháp luật của nhà nước, trách nhiệm xã hội và công ước quốc tế bằng việc tôn trọng triệt để các cam kết sản xuất WRAP.
 

 

 

GENVIET đạt chứng nhận quốc tế  WRAP vào năm 2016 .(Ảnh: GENVIET)

 

Bước vào thập niên 2020, đặc biệt là trong diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, để vượt qua những khó khăn, rào cản, Genviet Jeans đã tái khởi động toàn bộ hệ thống cửa hàng kèm các chương trình ưu đãi, kích cầu tiêu dùng, tập trung kinh doanh nhằm bù đắp cho các tháng phải nghỉ do giãn cách xã hội và lấy lại đà tăng trưởng. Với mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Genviet Jeans đã phát triển đa dạng kênh mua sắm trực tuyến với các dịch vụ hỗ trợ khách khách hàng và hình thức thanh toán tiện lợi. 

 
CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC
 
GENVIET là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang. Với quy mô 2 nhà máy sản xuất với trên 1000 lao động, hệ thống 70 SHOWROOM bán hàng trải dài trên toàn quốc, công ty chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm: Thời trang nữ: Quần short nữ, quần Jeans nữ, áo thun nữ, áo len nữ, áo khoác Gile nữ, áo khoác da nữ. Thời trang nam: Quần Jeans nam, quần ngố nam, quần dài nam, áo khoác Gile nam, áo khoác siêu nhẹ nam, áo sơ mi nam. Quần áo trẻ em: Quần dài Jeans bé trai, quần dài Jeans bé gái, chân váy, áo khoác bé gái, áo khoác bé trai,.. 

 

 

 

Ảnh: GENVIET

 

 

 

Ảnh: GENVIET

 
Hiện nay, thương hiệu GENVIET đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với số lượng hàng trăm điểm bán. 
 

 

 

Một cửa hàng GENVIET 

 

Không chỉ vậy, hãng còn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong các chương trình thời trang uy tín như: “Tuần lễ thời trang Việt Nam”, “Giao lưu thời trang Việt Ý”  

 

 

GENVIET JEANS khuyến mãi dịp sinh nhật - VnExpress Kinh doanh

 

GENVIET là nhãn hàng quen thuộc của các sự kiện thời trang nổi tiếng (Ảnh: VN Express)
 
 
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, GENVIET luôn đề cao vai trò công tác xã hội và tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện, tài trợ vì lợi ích cộng đồng… thông qua hoạt động của QUỸ TỪ THIỆN GENVIET
 

 

 

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, Quỹ từ thiện GENVIET đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt. (Ảnh: GENVIET)

 

WOWTIMES - THÀNH TỰU ĐƠN VỊ

Trong hành trình hơn 10 năm phát triển của mình, GENVIET đã đạt được những thành tựu nổi bật như:
 
+ Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022"

 

Genviet Jeans đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022 - 2

 

 
 
+ Danh hiệu "Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2021"

 

 

 

Ảnh: GENVIET

 
 
+Top 4 " Thương hiệu được người dùng yêu thích 2018"

 

 

 

Ảnh: GENVIET

 
+ Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017"
...

 

 

 

Với mục tiêu đưa những thiết kế thời trang do chính bàn tay, trí tuệ con người Việt tạo nên mang tiêu chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý đến tận tay người tiêu dùng, Genviet Jeans không ngừng nỗ lực, hướng tới mục tiêu hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng, qua đó có thể nói Genviet Jeans đã và đang trên chặng đường chứng minh vị trí tên tuổi của mình trong ngành thời trang Việt qua hàng ngàn thiết kế ghi dấu ấn mạnh mẽ với triệu trái tim người Việt trong hơn 10 năm qua.

 

 

 


Duy Nghĩa - Sưu tầm và Tổng Hợp (Ảnh: Website đơn vị)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2