[WOWTIMES – THƯƠNG HIỆU TẾT 2023] Coca-Cola: Tết dẫu đổi thay, Diệu kỳ vẫn ở đây

20-01-2023

(kyluc.vn / nienlich.vn) Coca - Cola Việt Nam cùng chiến dịch Tết 2023 mang thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây" nhằm tôn vinh giá trị của bữa ăn sum họp gia đình ngày Tết qua nhiều thế hệ.

 

Chào xuân 2023, Coca-Cola Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa theo cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. Những hình ảnh đậm đà sắc xuân từ chiến dịch Tết của Coca - Cola Việt Nam đã phủ sóng trên khắp các nền tảng mạng xã hội và phương tiện truyền thông đại chúng, báo đài, các biển quảng cáo trên đường phố và trung tâm thương mại, đến các sự kiện ngoài trời quy mô lớn. Tất cả đều gợi nhắc về giá trị của những khoảnh khắc diệu kỳ làm nên Tết, truyền tải thông điệp rằng dẫu Tết đổi thay qua nhiều năm, nhưng chính những cảm xúc ấm áp của tình thân trong khoảnh khắc sum vầy bên mâm cơm gia đình sẽ mãi vẹn nguyên giá trị.

 

Coca-Cola Tết 2023 với thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây"

 

THIẾT KẾ BỘ SẢN PHẨM TẾT 2023 CỦA COCA–COLA

Năm 2023, Coca-Cola Việt Nam hợp tác cùng hoạ sĩ trẻ Khim Đặng ra mắt bộ sa��n phẩm Tết 2023 với 3 thiết kế én vàng tượng trưng cho 3 miền Bắc, Trung, Nam với các thông điệp “Nồng hậu", “Niềm tin" và “Chân tình". Hình ảnh én vàng cách điệu năm nay được lấy cảm hứng từ các họa tiết trên trống đồng, hoa văn cung đình Huế và họa tiết trang trí gốm sứ Biên Hòa. Sự hội tụ của những cánh én từ 3 miền đất nước trên thiết kế mới của Coca-Cola không chỉ thể hiện tinh thần Tết gắn kết mà còn góp phần lan toả nét đẹp văn hoá Việt Nam.

 

Thiết kế sản phẩm Coca-Cola tết 2023. (Ảnh: internet)

 

BÀN ĂN DIỆU KỲ VƯỢT THỜI GIAN

Mỗi năm Coca-Cola đều khai thác một khía cạnh mới về những giá trị diệu kỳ trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay, khoảnh khắc gắn kết bên mâm cơm gia đình chính là điều diệu kỳ mà Coca-Cola muốn lan tỏa trong cộng đồng. Cùng với các hoạt động trực tuyến, Tết năm nay, Coca-Cola xây dựng một chương trình lễ hội với không gian chụp hình ngập tràn sắc đỏ cùng hàng chục gian hàng trò chơi dân gian, các món ngon ngày Tết... tại sân vận động Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM). Chương trình mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong vòng hai tuần, từ ngày 24/12 đến hết 08/01. Hoạt động điểm nhấn quan trọng nhất là sự kiện "Bàn ăn Tết Việt vượt thời gian" vào ngày 08/01/2023 quy mô lớn quy tụ hàng nghìn gia đình và người nổi tiếng để cùng tạo nên một điều kỳ diệu với Coca-Cola.

 

"Bàn ăn Tết Việt vượt thời gian" của Coca-Cola. 

 

Bên cạnh mang đến những trải nghiệm diệu kỳ cho khách tham quan với không gian chụp hình check-in vượt thời gian, ngập tràn sắc đỏ cùng hàng chục gian hàng trò chơi dân gian, 1000 gia đình Việt đã có cơ hội cùng tham gia Bàn tiệc Tết khổng lồ với các món ngon ngày Tết, tái hiện Tết xưa Tết nay ngay trong khuôn viên sân vận động Hoa Lư xác lập kỷ lục Bàn ăn Tết Việt vượt thời gian có các gia đình tham gia đông nhất Việt Nam và Thế giới. Với thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây", nhãn hàng muốn cùng mọi người ôn lại kỷ niệm cũ, cảm nhận rõ nét sự ấm áp của mâm cơm ngày Tết, để trân trọng hơn những giá trị trường tồn của gia đình, của ngày Tết cổ truyền chưa bao giờ mai một.

 

Bàn ăn gắn kết gia đình xác lập kỷ lục Việt Nam và Thế giới.

 

RA MẮT TVC TẾT 2023

Mùa Tết 2023 của Coca-Cola đã được khởi động với video quảng cáo (TVC) truyền tải thông điệp chính của toàn bộ chiến dịch “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”. Video dài 60 giây đưa người xem du hành thời gian, theo chân quá trình trưởng thành của một chàng trai trong hai thập kỷ. Qua bao đổi thay, chàng trai độc thân đã có gia đình nhỏ cho riêng mình, duy chỉ có điều diệu kỳ đến từ tình thân và không khí ấm áp từ bữa cơm gia đình là không bao giờ lay chuyển. Suốt khoảng thời gian ấy, Coca-Cola như món quà Tết không thể thiếu trong mỗi bữa ăn sum họp gia đình, giúp tình thân thêm gắn kết. Năm nay, Coca-Cola tiếp tục là một trong những nhãn hàng ra mắt TVC Tết sớm, mang đến những thước phim gần gũi, ấm áp tình cảm gia đình và đậm nét đẹp văn hóa Việt.

 

 

Xem TVC Tết 2023 trên fanpage của Coca-Cola: https://fb.watch/gX_5I7A0li/.

 

Không gian check-in đậm chất Tết do Coca-Cola của "Khu phố Tết vượt thời gian" với những khung cảnh tái hiện nét đặc trưng của Tết từ nhiều thập niên khác nhau, mang tới cảm giác hoài niệm vừa lạ vừa quen tại Sân vận động Hoa Lư - TP.HCM

 

“Coca-Cola tự hào là một phần trong cuộc sống của nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt, là người bạn kiến khoảnh khắc gắn kết diệu kỳ của hàng triệu gia đình Việt trong mỗi bữa cơm, mỗi dịp sum vầy. Với thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây", chúng tôi muốn cùng mọi người ôn lại kỷ niệm cũ, cảm nhận rõ nét sự ấm áp của mâm cơm ngày Tết, để trân trọng hơn những giá trị trường tồn của gia đình, của ngày Tết cổ truyền chưa bao giờ mai một. Coca-Cola tin rằng điều diệu kỳ luôn hiện hữu, và thông qua chiến dịch Tết năm nay, chúng tôi hy vọng có thể truyền tải rộng rãi thông điệp tích cực về tình thân, sự sẻ chia và gắn kết gia đình đến mọi nhà”, bà Nguyễn Lan Yến, Giám đốc Marketing Coca-Cola Việt Nam chia sẻ.

 


Quyên Nguyễn - Wowtimes (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2