[WOWTIMES – THƯƠNG HIỆU TẾT 2023] Larue "thay áo mới" đón Tết yêu đời

26-01-2023

(kyluc.vn / nienlich.vn) Larue luôn khẳng định là thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong hơn một thế kỷ. Trong các năm qua, Larue đã có nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của các địa phương nơi Larue có mặt và lan tỏa tinh thần yêu đời vượt mọi thử thách. Đón năm mới 2023, Larue khoác lên mình dáng vẻ mới với thông điệp “đón Tết yêu đời”.

 

Năm 2023, tiếp tục duy trì hành trình lan tỏa tinh thần yêu đời và mong muốn nâng cao trải nghiệm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, sau quá trình khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng, Larue chính thức khoác lên mình một diện mạo mới như sự tri ân đến những người tiêu dùng đã luôn ủng hộ và yêu thương nhãn hàng, đồng thời đánh dấu cho một hành trình đồng hành cùng với sự phát triển của Việt Nam.

Được nghiên cứu và đánh giá, bình chọn bởi chính đại diện nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm Larue, diện mạo mới này vẫn mang những màu đặc trưng đã làm nên tên tuổi của thương hiệu là màu vàng và xanh dương của ánh mặt trời và những ngọn sóng biển miền duyên hải với dòng bia Larue thường, màu xanh lục và màu bạc của đại ngàn cao nguyên với dòng bia Larue Special. Với đường nét hướng lên, thiết kế mới của Larue mong muốn mang đến năng lượng tích cực cùng một diện mạo vừa mạnh mẽ, vừa hiện đại, đồng thời  đại diện cho chất lượng hảo hạng, và nguồn cảm hứng của mỗi sản phẩm mang thương hiệu Larue.

 

 Larue "thay áo mới" đón Tết yêu đời.

 

Đặc biệt, bộ ba huy chương được in trên mặt trước của bao bì mới là minh chứng cho cam kết trong duy trì của những giá trị cốt lõi từ năm 1909 của Larue, đó chính là chất lượng hảo hạng được duy trì đồng nhất trong từng sản phẩm, bí quyết giúp Larue nhận được sự tin yêu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

 

Sự kiện xác lập Kỷ lục Châu Á của Larue với tác phẩm nghệ thuật tái chế Hừng Đông.

 

Chia sẻ về diện mạo mới này, bà Cao Vũ Hồng Nhung, Giám đốc tếp thị ngành hàng bia phổ thông - Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam, đại diện thương hiệu bia Larue, cho biết: “Từ khi có mặt cho đến nay, đội ngũ của Larue nỗ lực để duy trì chất lượng bia hảo hạng trong mỗi sản phẩm. Thông qua sự nghiên cứu và khảo sát kỹ lưỡng thị hiếu người tiêu dùng, Larue quyết định khoác lên diện mạo mới mạnh mẽ, hiện đại và trẻ trung hơn như một sự tri ân đến những người tiêu dùng đã luôn ủng hộ và yêu thương, mang trong mình tinh thần luôn hướng về phía trước và thay cho lời chúc mừng năm mới hướng đến những điều tươi đẹp.”

 


Quyên Nguyễn - Wowtimes (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2