[WOWTIMES – THƯƠNG HIỆU TẾT 2023] Nestlé Việt Nam "Ăn Tết Xanh – Đón Lộc Lành"

22-01-2023

(kyluc.vn / nienlich.vn) Trong không khí đón Tết Nguyên đán 2023, Nestlé Việt Nam khởi xướng chương trình "Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành", truyền cảm hứng cho cộng đồng về các hoạt động tiêu dùng xanh mùa Tết, đóng góp cho sự phát triển bền vững của môi trường.

 

Với mong muốn tái tạo tương lai tốt đẹp và bền vững hơn, Nestlé Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Ăn Tết Xanh - Đón lộc lành", chung tay cùng người tiêu dùng đóng góp cho các hoạt động phát triển bền vững như trồng rừng phòng hộ chống lại biến đổi khí hậu và hỗ trợ canh tác cà phê bền vững. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua bất kỳ một sản phẩm nào từ Nestlé thuộc chương trình (gồm Nescafé, Maggi, Milo, Kit Kat, Nestea), người tiêu dùng có thể truy cập vào website Gia đình Nestlé, quét mã vạch sản phẩm và làm theo hướng dẫn để tham gia bình chọn ủng hộ cho một trong 02 hoạt động phát triển bền vững kể trên. Nestlé Việt Nam sẽ dựa vào kết quả bình chọn để tổng hợp và trích 10.000 VNĐ/lượt bình chọn để đóng góp vào hoạt động tương ứng.

 

Nestlé Việt Nam 2023 với thông điệp ý nghĩa "Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành".

 

Đặc biệt, nếu mong muốn trải nghiệm thực tế một trong 2 hoạt động phát triển bền vững thì sau khi thực hiện hoạt động bình chọn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội quay số may mắn để trở thành 1 trong 150 người nhận Giải Xanh thực địa, với phần quà là chuyến đi thực địa đến Vườn Quốc gia Cúc Phương và Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai, hoặc trải nghiệm canh tác cà phê bền vững tại Đắk Lắk. Ngoài hoạt động bình chọn, tại website Gia đình Nestlé còn nhiều hoạt động tương tác cho người tiêu dùng để có cơ hội nhận được Giải Xanh tại gia là hàng ngàn Phiếu mua hàng tại gian hàng chính hãng của Nestlé Việt Nam trên sàn thương mại điện tử Shopee Việt Nam.

 

CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC TẾT XANH

Với mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực "Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành", Nestlé Việt Nam cũng phối hợp cùng Kênh14 tổ chức cuộc thi ảnh, cùng người tiêu dùng lan tỏa thêm nhiều khoảnh khắc ăn Tết xanh. Khi tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như Apple Ipad Gen9, Tai nghe SONY WH-1000XM5, Lò vi sóng Samsung MG23K3515AS/SV 23 lít…

 

Cuộc thi ảnh "Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành" do Nestlé Việt Nam phối hợp cùng Kênh14 tổ chức. 

 

Thông qua các hoạt động được triển khai trong chương trình "Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành", Nestlé Việt Nam kỳ vọng, người tiêu dùng có thể chung tay cùng Nestlé đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường. Chương trình cũng là sự tiếp nối từ chương trình "Trao Điều Lành, Đón Lộc Xanh" năm 2022. Theo đuổi các giá trị bền vững, chương trình khuyến khích người tiêu dùng có một mùa Tết ý nghĩa, trọn vẹn hơn thông qua những thay đổi tích cực cho môi trường như mua sắm, tiêu dùng có ý thức, giảm bớt lượng thức ăn thừa, giảm rác thải nhựa.

 

"Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành" là thông điệp vô cùng ý nghĩa và mang tính giáo dục cao.

 

Thông qua các hoạt động được triển khai trong chương trình “Ăn Tết Xanh - Đón lộc lành", Nestlé Việt Nam kỳ vọng, người tiêu dùng có thể chung tay cùng Nestlé đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường. Chương trình cũng là sự tiếp nối từ chương trình “Trao điều lành - Đón lộc Xanh” năm 2022. Theo đuổi các giá trị bền vững, chương trình khuyến khích người tiêu dùng có một mùa Tết ý nghĩa, trọn vẹn hơn thông qua những thay đổi tích cực cho môi trường như mua sắm, tiêu dùng có ý thức, giảm bớt lượng thức ăn thừa, giảm rác thải nhựa.

"Ăn Tết Xanh - Đón Lộc Lành" là một trong những nỗ lực khẳng định mục tiêu "tái tạo tương lai" của Nestlé với vai trò là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng phát triển bền vững. Gửi gắm thông điệp tích cực và ý nghĩa, Nestlé Việt Nam sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng mở ra sự khởi đầu tốt đẹp cho năm 2023 thông qua những đóng góp tích cực cho môi trường.

 

 


Quyên Nguyễn - Wowtimes (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2