Xiaomi lập Kỷ lục chụp ảnh selfie nhiều nhất trong thời gian 3 phút

14-10-2018

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 13/10, Xiaomi chính thức xác lập Kỷ lục mới của Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp trong vòng 3 phút.

Hot girl Ribi Sachi - thành viên nhóm FAP TV được lựa chọn làm nhân vật chính trong những bức hình selfie bằng camera điện thoại Redmi Note 6 Pro. Sự kiện thu hút đông đảo các bạn trẻ là Mi Fan cùng các phóng viên báo chí tham dự. Sự kiện do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng công ty MiHouse phối hợp tổ chức tại cửa hàng Mi Store - Parkson Cantavil, Q.2, TP.HCM.

Người tham gia xếp hình, lần lượt từng người chụp hình selfie cùng nhân vật chính và tương tác để có bức hình đẹp
Người tham gia xếp hình, lần lượt từng người chụp hình selfie cùng nhân vật chính và tương tác để có bức hình đẹp.
 

 

Xiaomi thiết lập Kỷ lục chụp ảnh selfie nhiều nhất trong thời gian 3 phút

 

 

 

Xiaomi thiết lập Kỷ lục chụp ảnh selfie nhiều nhất trong thời gian 3 phút

Với số lượng ảnh selfie được ghi nhận là 133 tấm chụp trong thời gian 3 phút, Xiaomi đã chính thức thiết lập Kỷ lục ảnh selfie nhiều nhất Việt Nam trong 3 phút. Việc thực hiện kỷ lục nhằm ghi lại những khoảnh khắc của người dùng đồng thời cũng là minh chứng cho hiệu năng mạnh mẽ của sản phẩm đến từ Xiaomi.

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập đến đại diện Công ty TNHH TM DV XNK MIHOUSE.
 

Kỷ lục thế giới ở cùng nội dung hiện nay được ghi nhận với 168 bức ảnh selfie với mọi người trong thời gian 3 phút vừa được thiết lập vào đầu năm bởi James Smith (người Mỹ).

 

 

Xiaomi Redmi Note 6 Pro, một thành viên mới của Xiaomi được ra mắt với một chút thay đổi nhẹ trong thiết kế cũng như hiệu năng. Đặc biệt hơn, chiếc điện thoại này được trang bị đến 4 camera, với hai mô-đun trước và sau, điều mà nhiều đối thủ khác không có được.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro được trang bị camera kép phía sau với độ phân giải 12MP+5MP với chức năng AI, Dual Pixel cho phép người dùng tạo nhiều hiệu ứng thú vị và chụp ảnh sắc nét.

Tập đoàn Xiaomi được thành lập vào tháng 4/2010 và được niêm yết trên Bảng niêm yết chính của thị trường chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9/7/2018. Đây là một công ty internet với điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối vạn vật (IoT). Hiện nay, các sản phẩm của Xiaomi đang có mặt tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.

 


Theo Quỳnh Ngọc, Tường Vân - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2