Xiaomi Mi 7 sẽ được ra mắt vào ngày 23/5

06-05-2018

Mi 7 sẽ là flagship tiếp theo được Xiaomi tung ra thị trường. Tháng trước, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc Mi MIX 2S chạy chịp Snapdragon 845 mở màn cho chuỗi các sản phẩm điện thoại cao cấp của mình trong năm 2018.

Hôm này trên mạng xã hội Weibo đã xuất hiện một bức hình rò rỉ về ngày ra mắt của Xiaomi Mi 7. Theo đó, thời điểm ra mắt của Mi 7 được tiết lộ sẽ giới thiệu vào ngày 23/05 sắp tới.

Tuy nhiên, đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh poster và thời điểm cho ra mắt Mi 7 bởi vì những poster của Xiaomi lúc nào cũng chỉnh chu nhưng để ý phần logo trên góc của bức ảnh lại bị mờ, nhòe và nếu như ngày ra mắt là ngày 23/05 thật thì nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với doanh số của đàn anh Mi Mix 2S của mình.

Về thông tin cấu hình, Mi 7 được dự đoán sẽ được trang bị phần cứng như Xiaomi Mi MIX 2S, điểm khác biệt sẽ đến từ màn hình và tính năng phụ trợ mới. Cụ thể, máy sẽ sử dụng màn hình tai thỏ kết hợp với đó là tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Hiện tại, theo một số thông tin, Xiaomi đang gặp một số trục trặc về hệ thống nhận diện khuôn mặt mới của mình thế nên có lẽ việc ra mắt Mi 7 có thể phải đợi đến quý 3 năm nay.

Cùng với sự ra mắt của Mi 7, có thể có thêm một phiên khác của nó là Mi 7 Plus với màn hình lớn hơn, 6.01 inch kèm độ phân giải FHD+, cấu hình tương tự Mi 7, được trang bị camera kép với độ phân giải 20MP + 12MP và 20MP đối với camera selfie.


Theo Cellphones


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2