Xiaomi xác nhận sự kiện ra mắt Mi 7 và smartphone kỷ niệm 8 năm sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến

16-05-2018

Tuy nhiên, ngày và giờ cụ thể của sự kiện vẫn chưa được tiết lộ.

Xiaomi ra mắt smartphone cao cấp Mi 6 vào tháng 4 năm ngoái. Nhiều người cho rằng hãng điện tử Trung Quốc sẽ ra mắt Mi 7 vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, thay vì Mi 7, Xiaomi lại trình làng Mi MIX 2S trước. 

Các báo cáo gần đây cho rằng Xiaomi có thể trình làng Mi 7 vào cuối tháng này hoặc trước khi kết thúc nửa đầu năm 2018. Hôm nay, Xiaomi hé lộ trên Weibo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện tại Thâm Quyến trong tương lai gần. Nhiều khả năng Mi 7 và smartphone đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập Xiaomi sẽ được ra mắt ngay trong sự kiện này.

Dẫu vậy, Xiaomi không tiết lộ bất cứ thông tin nào về ngày, giờ của sự kiện.

Xiaomi xác nhận sự kiện ra mắt Mi 7 và smartphone kỷ niệm 8 năm sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến - Ảnh 1.

 

Gần đây, gần như mọi nguồn tin đều cho rằng Xiaomi sẽ trình làng Mi 7 vào cuối tháng này. Xuất hiện cùng với Mi 7 là mẫu smartphone đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập Xiaomi và vòng đeo tay thông minh Mi Band 3. Ngoài ra, còn có nguồn tin cho rằng Xiaomi sẽ không sử dụng cái tên Mi 7 mà thay vào đó là cái tên Mi 8.

Xiaomi xác nhận sự kiện ra mắt Mi 7 và smartphone kỷ niệm 8 năm sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến - Ảnh 2.

Ảnh rò ri của Xiaomi Mi 7

Dự kiến, Mi 7 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8GB RAM. Rò rỉ gần đây cho thấy Mi 7 sẽ có màn hình tai thỏ tương tự iphone X và là smartphone Android đầu tiên được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D. Mặt sau của Mi 7 cũng sử dụng vật liệu kính hỗ trợ sạc không dây và có camera kép xếp dọc. Tin đồn còn cho rằng Mi 7 được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Hiện tại, chưa có thông tin gì về mẫu smartphone đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập Xiaomi.


Theo Genk


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2