Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có giám đốc mới

23-04-2019

Ngày 22/4, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có giám đốc mới

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến Tiến trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Lân Hiếu

Phát biểu tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo bệnh viện cũng như của PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu đã đạt được trong thời gian qua. Bộ trưởng tin tưởng trên cương vị mới PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu sẽ tập trung lãnh đạo bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Y tế, cá nhân Bộ trưởng và toàn thể cán bộ viên chức người lao động Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã luôn ủng hộ, đồng hành, giúp đỡ ông thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tân Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Được biết, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là người có nhiều sáng tạo trong can thiệp tim bẩm sinh như cải tiến dụng cụ để đạt đến mức độ tối ưu nhất cho người bệnh, được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao. 

Ông cũng là người mang kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới; là chuyên gia tim mạch của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều tổ chức tim mạch uy tín khác. PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng trong nước và quốc tế cho những thành tựu và cống hiến của ông trong lĩnh vực tim mạch.


Theo Nhịp sống kinh tế/http://www.moh.gov.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2