Camera Trường Phát khẳng định thương hiệu uy tín sau 10 năm phát triển

21-05-2018

Ngày 5/5 vừa qua, Tại TP.Uông Bí Camera Trường Phát đã tổ chức kỷ niệm 10 năm phát triển trong lĩnh vực camera an ninh, đồng thời trở thành showroom phân phối của thương hiệu camera Dahua.

Được thành lập vào năm 2008, từ một đơn vị mới với xuất phát điểm còn non trẻ chỉ có 2 nhân sự hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh. Tại thời điểm đó, việc lắp camera an ninh là một khái niệm còn rất mới mẻ với người dân, nhưng với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 10 năm hoạt động Camera Trường Phát đã trở thành đơn vị có sức tăng trưởng và thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường CCTV Quảng Ninh trong những năm qua.

Ông Trần Xuân Trường – Giám đốc công ty TNHH Trường Phát

Chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Trần Xuân Trường – Giám đốc công ty TNHH Trường Phát chia sẻ: Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, từ cử hàng chỉ có 2 nhân viên đến nay Trường Phát Camera đã có 12 nhân viên gắn bó đồng hành cùng công ty. Doanh số tăng trưởng bình quân từ 15-20% một năm. Năm 2017 doanh số của Trường Phát Camera đạt trên 3 tỷ đồng.

Với sự tin tưởng của khách hàng, Camera Trường Phát đã khẳng định vị thế tiên phong trong thị trườngcamera giám sát tại Quảng Ninh bằng hàng loạt các dự án lớn như lắp đặt hệ thống giám sát quản lý cho khu công nghiệp Cái Lân; Nhà máy sợi Vinanew Tape; Nhà máy nhiệt điện Uông Bí; Nhiệt điện Thăng Long; Xi măn Lam Thạch; Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển; Công ty than Vàng Danh; Công ty than Uông Bí… tất cả các hệ thống lắp đặt đều nhận được sự hài lòng cao của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và công tác chăm sóc bảo hành sau lắp đặt của Trường Phát Camera.

Đội ngũ nhân viên gắn bó cùng thương hiệu Camera Trường Phát trong 10 năm phát triển

Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, Trường Phát Camera cũng chú trọng đến đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên và trang bị bảo hộ an toàn lao động cho nhân viên khi lắp đặt hệ thống. Đến hiện tại 12/12 nhân viên của Trường Phát Camera đều là những nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, được đào tạo tốt về kỹ năng, nghiệp vụ và các quy trình lắp đặt hệ thống.

Sau những nỗ lực vượt bậc trong 10 năm phát triển, nhiều nhân viên của Trường Phát camera đã trưởng thành, trở thành đối tác cùng Trường Phát camera mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực CCTV tại Quảng Ninh.

Trường Phát Camera ký kết biên bản ghi nhớ đối tác của Dahua tại Quảng Ninh trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển, Camrea Trường Phát cũng chính thức là nhà phân phối ủy quyền thương hiệu Dahua Technology tại Quảng Ninh qua hệ thống phân phối camera Dahua từ công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt Nam. Được biết,  Dahua Technology Thương hiệucamera an ninh giám sát hàng đầu thế giới và đã trở thành: “Thương hiệu camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam”

Chia sẻ tại buổi kỷ niệm 10 năm phát triển và khai trương showroom Dahua Technology tại Quảng Ninh, ông Bùi Văn Minh – Tổng giám đốc DSS Việt Nam cho rằng: Quảng Ninh là thị trường rộng và tiềm năng mà DSS Việt Nam muốn đưa thương hiệu Camera Dahua về đây. Chứng kiến sự nỗ lực tuyệt vời của Trường Phát Camera, chúng tôi tin tưởng khi trở thành đại diện thương hiệu Dahua tại Quảng Ninh, Trường Phát Camera sẽ tiếp tục phát triển thành công trên chặng đường tiếp theo và có doanh số ấn tượng hơn nữa.

Cũng tại lễ kỷ niệm, buổi lễ ký kết đã được diễn ra long trọng giữa đại diệ DSS Việt nam; Camera Trường Phát và Công ty Minh Hoàng Gia trong việc trở thành đại lý của Dahua tại Quảng Ninh.

Cắt băng khánh thành Showroom đại lý phân phối Camera Dahua tại Quảng Ninh của Camera Trường Phát

Sau chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Camera Trường Phát đã và đang nỗ lực hơn nữa để tiếp tục duy trì trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp an ninh giám sát hàng đầu tại Quảng Ninh và vươn mình lên tầm khu vực.

Phần chạy Road Show giới thiệu thương hiệu Camera Dahua do Trường Phát Camera phối hợp cùng Câu lạc bộ xe bán tải Quảng Ninh

Câu lạc bộ xe bán tải Quảng Ninh chụp ảnh tại biểu tượng Quảng Ninh ( TX.Đông Triều, Quảng Ninh)

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu đại diện cho Dahua tại Việt Nam và câu lạc bộ bán tải Quảng Ninh


Theo Quốc Nam - Thươnggiathitrunong


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2