Mỹ phẩm Trần Gia tổ chức gala kỷ niệm 5 năm thành lập

27-09-2018

Ngày 20/9 tại trung tâm hội nghị Gala Center, Công ty TNHH TMDV Mỹ phẩm Trần Gia tổ chức gala 5 năm thành lập với sự tham gia của tập thể lãnh đạo, nhân viên cùng nhiều khách mời.

Chương trình gala 5 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển. Thương hiệu từng bước chuyển mình với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm và tạo niềm tin trong khách hàng. Đây cũng là dịp nghi nhận và tri ân những đóng góp của các thành viên cùng xây dựng nên thành công của thương hiệu.

My pham Tran Gia to chuc gala ky niem 5 nam thanh lap hinh anh 1

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời là đối tác cao cấp của công ty.

Tham dự sự kiện có bà Đặng Huyền Trân - Tổng giám đốc, bà Phan Phương - Giám đốc miền Nam, bà Thủy Nguyễn - Giám đốc miền Trung, bà Ngọc Trâm - Giám đốc miền Tây và bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Giám đốc Malaysia.

Tại buổi lễ, thay mặt cho toàn thể công ty, bà Đặng Huyền Trân gửi lời chia sẻ cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo các cấp đã giúp đỡ công ty, các đại lý, nhà phân phối và khách hàng đã tin tưởng công ty Trần Gia cũng như thương hiệu mỹ phẩm Elly White. Những điều này góp phần làm nên thành công hôm nay của công ty.

My pham Tran Gia to chuc gala ky niem 5 nam thanh lap hinh anh 2

Bà Đặng Huyền Trân phát biểu tại sự kiện.

Cũng trong sự kiện, ông Lee Seung Ho - Chủ tịch Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA) trụ sở tại Hàn Quốc chia sẻ: “Elle White là sản phẩm chất lượng. Tôi tin tưởng rằng đây sẽ là thương hiệu làm đẹp danh tiếng tại Việt Nam. Tôi cũng gửi lời chúc công ty Trần Gia gặt hái nhiều thành công hơn trong thời gian tới”.

My pham Tran Gia to chuc gala ky niem 5 nam thanh lap hinh anh 3

Ông Lee Seung Ho chia sẻ tại sự kiện.

Công ty TNHH TMDV Mỹ phẩm Trần Gia được thành lập vào năm 2013 với thương hiệu là Elly White. Sau 5 năm phát triển, Elly White đạt được những thành công nhất định như hệ thống chi nhánh, nhà phân phối trong và ngoài nước gồm Trung Quốc, Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan…

My pham Tran Gia to chuc gala ky niem 5 nam thanh lap hinh anh 4

Bà Đặng Huyền Trân và ông Lee Seung Ho trao cúp vàng và bằng khen.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng nhận được nhiều giải thưởng như chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”, “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2018”… Tháng 1 tại TP. Đà Nẵng, công ty ký biên bản chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc và được chứng nhận là “Thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương”.


Theo Mộc Trà - zing.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2