Nhiều hoạt động mừng 40 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ

04-04-2018

Để chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ, đơn vị nghệ thuật này tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình cùng khán giả với nhiều hoạt động sôi nổi cùng những định hướng mới.

Năm 2018 là dấu mốc đặc biệt có ý nghĩa đối với Nhà hát Tuổi trẻ - đơn vị nghệ thuật đầu tiên và duy nhất dành cho thanh thiếu nhi, khán giả trẻ tại Việt Nam tròn 40 tuổi (1978 – 2018). Đây được xem là một dấu ấn vô cùng quan trọng của đơn vị với bề dày hoạt động qua thời gian với những cống hiến tích cực của mình.
Để cùng nhìn lại chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển và cống hiến, cũng như khẳng định sức vóc của Nhà hát Tuổi trẻ đang chuyển mình trong giai đoạn mới với sứ mệnh mang nghệ thuật đến cho khán giả, Nhà hát Tuổi trẻ triển khai một số hoạt động chào mừng sự kiện này tại TP. HCM và các Tỉnh, Thành lân cận.

Chú thích ảnh

Vào 10h00, ngày 18/4/2018 tại Nhà hát Lớn Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi gặp gỡ cùng báo chí và truyền hình với nhiều thông tin quan trọng. Chương trình với mong muốn thông tin đến công chúng và truyền thông chuỗi hoạt động cũng như định hướng của đơn vị trong giai đoạn mới này.
Theop đó, chương trình sẽ thông tin về các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ với Tuần lễ biểu diễn các chương trình đặc sắc của Nhà hát Tuổi trẻ tại Hà Nội từ ngày 5/4 đến 10/4/2018.
Thông tin về tầm nhìn và hướng đi của Nhà hát Tuổi trẻ trong việc đổi mới chính mình nhằm bắt kịp xu thế và nhịp sống của xã hội, mang sân khấu đến gần hơn với mọi đối tượng khán giả. Từ đó nói về kế hoạch tiếp cận, biểu diễn phục vụ khán giả TP. HCM và các Tỉnh, thành phía Nam của Nhà hát Tuổi trẻ trong giai đoạn tới.
Bên cạnh đó là các hoạt động biểu diễn nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của cố tác giả Lưu Quang Vũ cùng chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2018.
Sự kiện rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và đồng hành của anh chị nhà báo đến từ các cơ quan báo chí, truyền hình trong chuỗi các hoạt động trên.
Chú thích ảnh
Vân Dung
Chú thích ảnh
Minh Hằng
Chú thích ảnh
Chí Trung
Chú thích ảnh
Lê Khanh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh


Theo PV - Thể thao và Văn hóa


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2