Ra mắt CLB Ring Ring với các hoạt động gắn liền cùng nghệ thuật

04-06-2018

CLB Ring Ring do họa sĩ Hồ Trọng Minh làm chủ nhiệm với các hoạt động như: Sáng tác tranh, vẽ tranh gia đình, nặn tượng sáp, làm gốm, tranh cắt giấy, tranh cuộn giấy, tranh in độc bản, thiết kế thời trang búp bê và vẽ truyện tranh đã vừa ra mắt những người yêu nghệ thuật tại 42 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Theo chia sẻ của họa sỹ Hồ Trọng Minh, người có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế logo tại Việt Nam cho biết, ai cũng có thể tạo nên một bức tranh, một cuốn sách, một bức tượng... để làm quà tặng cho những người yêu quý. Do vậy, anh thành lập CLB Ring Ring để hướng dẫn các em nhỏ và người trưởng thành cách thực hành nghệ thuật đúng đắn. 

Tới với CLB, các em nhỏ và phụ huynh sẽ được tham gia các lớp học như vẽ truyện tranh, nặn tượng, làm gốm, vẽ tranh... với thời gian học chỉ kéo dài 10 ngày. 

ảnh 1

Họa sỹ Hồ Trọng Minh (bên phải), chủ nhiệm CLB Ring Ring

Trong quá trình sáng tạo nghệ thuật, các tác phẩm đạt chất lượng sẽ được CLB tổ chức trưng bày và hỗ trợ xuất bản sách. Đặc biệt, đó còn là cơ hội trở thành tác giả truyện tranh được nhiều người biết đến. 

Cụ thể, sau khi bàn bạc về ý tưởng và phong cách, CLB sẽ hướng dẫn người học cách biên tập, dàn trang, tạo hình nhân vật, vẽ từng trang cho tới cách thiết kế tổng thể. Sau đó, CLB sẽ mời các chuyên gia xuất bản cho ý kiến, lựa chọn theo tiêu chí: ý tưởng chuyển tải, nội dung và hình thức cuốn sách rồi quyết định giới thiệu tác phẩm. 

ảnh 2

 

Không dừng lại ở các lớp học vẽ, họa sỹ Hồ Trọng Minh cho biết, sắp tới CLB Ring Ring còn tổ chức các festival book art (Liên hoan sách nghệ thuật) ở nhiều thành phố tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều người, mang tới tác phẩm là tranh, truyện tranh hoặc tác phẩm làm với chất liệu sách. 


Theo ẢNTĐ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2