Trường Cao đẳng ANND I kỷ niệm 50 năm thành lập

22-05-2018

Sáng nay (21/5), trường Cao đẳng ANND I đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng ANND I đã trở thành một trong những nơi đào tạo cán bộ thực hành chất lượng cao của lực lượng CAND, được Đảng, nhà nước và Bộ Công an trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Để có được thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng, phấn đấu của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường.
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trao Bằng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho trường Cao đẳng ANND I
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những thành tích mà Cao đẳng ANND I đã đạt được. Đồng thời Thứ trưởng chỉ đạo trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục đổi mới trong công tác dạy và học, đưa trường Cao đẳng ANND I trở thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ thực hành chất lượng cao của lực lượng CAND. 
 
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho trường Cao đẳng ANND I.

Theo ANTV


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2