VIETKINGS – Niên lịch thế giới (2): 100 năm Avianca - Hãng hàng không lâu đời nhất ở Mỹ La-tinh

19-04-2019

NIENLICH.VN - Hãng hàng không quốc gia của Colombia được thành lập vào ngày 5 tháng 12 năm 1919, tại thành phố biển Barranquilla và trở thành hãng hàng không quốc gia kể từ đó.

Sự thành lập hãng hàng không lớn nhất Mỹ La-tinh

Avianca S.A. là hãng hàng không quốc gia Columbia, được thành lập từ ngày 5 tháng 12 năm 1919 với tên SCADTA, trụ sở chính tại thủ đô của Colombia Bogotá. Trung tâm hoạt động của hãng là Sân bay quốc tế El Dorado, trung tâm thứ hai nằm ở Sân bay quốc tế Guarulhos, Sân bay quốc tế José Joaquín de Olmedo.

Ṁột số trong nhóm sáng lập ban đầu của hãng là Wilhem SchnurrbushAristides Noguera, Alberto Tietjen, Werner Kämerer, Jacobo Correa,...

Các nhà sáng lập hãng hàng không Avianca của Columbia.

Boeing 747, một trong những máy bay hàng đầu của Avianca.

Năm 2019 đánh dấu một dịp rất đặc biệt đối với Avianca, hãng hàng không có những chiếc máy bay màu đỏ và trắng nổi tiếng hiện đã có mặt trên bầu trời trên toàn thế giới trong suốt 100 năm qua.

Hãng hàng không Colombia được thành lập vào ngày 5 tháng 12 năm 1919, tại thành phố biển Barranquilla và đã đại diện cho quốc gia này là hãng hàng không quốc gia kể từ đó. Trụ sở chính của nó đặt tại thủ đô Bogotá.

Được đăng ký ban đầu dưới tên SCADTA, Avianca chính thức là hãng hàng không lâu đời thứ hai thế giới và hiện có 110 điểm đến trên 27 quốc gia; mạng lưới rộng lớn nhất ở Mỹ Latinh. Đội bay gồm 190 máy bay của hãng hiện đang thực hiện 750 chuyến bay trên toàn thế giới mỗi ngày.

Boeing 727, một trong những máy bay hàng đầu của Avianca. Hình ảnh lịch sự của Avianca.

Avianca - Một hãng hàng không kỹ thuật số

Avianca là một hãng hàng không có 100 năm, nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung như tuổi mới lớn. Hoạt động của hãng hướng tới sứ mệnh trở thành một công ty kỹ thuật số trên máy bay, hãng đã đi tiên phong trong một loạt các tiến bộ công nghệ trong những năm qua.

Các phi công của hãng hiện có quyền truy cập vào máy tính bảng trong buồng lái, hãng đang dần kết hợp Wifi trên các máy bay. Trợ lý ảo Carla (lúc đó đang phát triển, là trợ lý ảo đầu tiên trên tất cả các hãng hàng không Mỹ Latinh), hành lý có hệ thống nhận dạng, ứng dụng giải trí trên tàu cho đội tàu A318 và các công cụ công nghệ khác được áp dụng để làm việc theo nhóm giữa các nhân viên của chúng tôi.

Ảnh của Avianca.

Tháng 12/2018, Giám đốc điều hành của công ty, ông Hernán Rincón đã đưa ra dự đoán rằng số lượng hành khách ở Mỹ Latinh dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong suốt thập kỷ tới và nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò Avianca trong sự phát triển này.

CEO Rincón nhấn mạnh sự cần thiết của các chính phủ Mỹ Latinh đầu tư vào cơ sở hạ tầng đủ mạnh để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng trong du lịch hàng không, Avianca cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo tính bền vững của công ty để có thể đương đầu với những thách thức sắp tới.

Máy bay hiện đại nhất của Avianca: Boeing 787. Hình ảnh của Avianca.

 

Các kỹ sư sửa chữa một chiếc máy bay Avianca trong trung tâm Sửa chữa và đại tu bảo dưỡng đặt tại Rionegro, Antioquia. Hình ảnh của Avianca.

Năm 2019, Avianca bắt đầu phát triển ra ngoài biên giới Nam Mỹ, vì các dự án sắp tới bao gồm các báo cáo về một liên minh có thể với hãng hàng không Lufthansa của Đức như một phần của việc mở rộng quy mô lớn hơn sang châu Âu.


Duy Khang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2