[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2021 (WOWTIME)] 23 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (21/08/1998 – 21/08/2021)

21-08-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIME)] Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (tên tiếng Anh là Ba Ria – Vung Tau College of Technology, viết tắt là BCTECH) tiền thân là trường Dạy nghề tỉnh BR-VT, được thành lập theo quyết định số 400/QĐ-UB ngày 21/8/1998 của UBND tỉnh BR-VT. Năm 2006, trường được đổi tên thành trường Trung cấp nghề tỉnh BR-VT. Ngày 05/11/2010, trường được nâng cấp lên Trường Cao đẳng nghề tỉnh BR-VT trực thuộc UBND tỉnh BR-VT

Từ 30/5/2017, trường chính thức đổi tên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu. Trường đã được Bộ LĐ-TB&XH xếp là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm với 1 nghề đạt chuẩn quốc gia, 3 nghề đạt chuẩn ASEAN và 2 nghề đạt chuẩn quốc tế.

              Được Chính phủ, Bộ LĐ-TB&XH, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, đặc biệt là UBND tỉnh và các tổ chức quốc tế tập trung đầu tư, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT dần trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, chất lượng cao trong gần 1.000 trường CĐ, TC trên cả nước. Đến nay, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có 3 cơ sở đào tạo tại huyện Đất Đỏ và thành phố Vũng Tàu. Tất cả đều có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, đảm bảo tốt cho việc học tập, thực hành của sinh viên ở 18 nghề thuộc các lĩnh vực: Điện – điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, May thời trang và Kế toán. Trong đó, cơ sở tại đường 3/2, thành phố Vũng Tàu có diện tích 11,7 ha. Cơ sở này hiện đang được UBND tỉnh đầu tư giai đoạn đầu với tổng mức kinh phí gần 280 tỷ đồng cùng với nguồn đầu tư trích từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản gần 10 triệu USD dành để tập trung phát triển cho ngành cơ khí chính xác và khuôn mẫu. Đây sẽ là cơ sở giáo dục nghề nghiệp hiện đại nhất Việt Nam, tập trung đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước và khu vực.    

                

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT vinh dự là 1 trong 40 trường cao đẳng được Chính phủ đầu tư để trở thành trường chất lượng cao. Là trường cao đẳng đầu tiên ở Việt Nam được kiểm định và đạt loại Tốt theo khung đánh giá chất lượng Ofsted của Vương quốc Anh. Với nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Trên nền tảng đó, cùng với với sự quan tâm, đầu tư của Chính phủ và tỉnh BR-VT, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đang từng bước trở thành “trường chất lượng cao” và đạt chuẩn quốc tế.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Địa chỉ:  Đường 3/2 – Phường 11 – TP.Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT

Website: https://www.bctech.edu.vn/

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIME) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 21/08/2021. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

26 năm ngày thành lập Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Dưỡng sinh tâm thể (21/08/1995 – 21/08/2021)

14 năm ngày thành lập Công ty TNHH TM&DV Đại Phát (21/08/2007 – 21/08/2021)

 

 


HUY ĐỨC – VIETKINGS - TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM - WOWTIME (THÁNG 08/2021)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2