[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2022 (WOWTIMES)] 12 năm ngày thành lập Vyoga World (11/6/2010 – 11/6/2017)

11-06-2022

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIMES] Trung tâm Vyoga World được thành lập vào ngày 11/6/2010, hiện là trung tâm Yoga lớn nhất Việt Nam.

Trung tâm Vyoga World được thành lập bởi Master Vishwa – Thư ký hiệp hội Yoga tại Việt Nam, người đã có nhiều năm giảng dạy Yoga tại nhiều nước trên thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu cơ thể học, chuyên môn về thiền được chứng nhận bởi các chuyên gia thiền học. Master đã đưa ra những phương pháp luyện tập độc đáo, thích hợp với thể trạng mỗi người, giúp đem lại những giờ tập sảng khoái và hiệu quả cao. Master Vishwa từng dạy yoga tại nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam...và là người phát minh ra môn yoga dành cho trẻ em bại não tại Úc.

 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Vyoga World là hệ thống trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các huấn luyện viên của Trung tâm Vyoga World đều đến từ Ấn Độ - cái nôi của yoga với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Tâm huyết, đam mê và sự am hiểu về yoga của những người giảng dạy đã giúp mỗi bài tập tại Vyoga World là một thiết kế công phu, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhiều độ tuổi khác nhau, mang tính thực tiễn cao trong việc cải thiện sức khỏe người tập.

 

Hiện nay, trung tâm Vyoga World giảng dạy nhiều loại hình Yoga khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại như:  Yoga thiền, Yoga nóng, Yoga không trọng lực… Được trang bị phòng tập phù hợp, đem lại sự thư giãn thoải mái và hệ thống máy tập, phòng xông hơi hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện tập. Lịch tập tại tất cả các trung tâm Vyoga World đều kéo dài từ sáng sớm đến chiều tối với hơn 100 lớp học yoga và yoga nhảy đa dạng phong phú phù hợp với tình trạng sức khỏe và thời gian của tất cả mọi người ngay cả với người bận rộn nhất.

 

(WOWTIMES) Những dấu mốc quan trọng và thành tích của Trung tâm Vyoga World trong 12 năm hình thành và phát triển.

 

Năm 2015:Master Vishwa đã thực hiện thành công 4 kỷ lục về Yoga của Nhật Bản bao gồm: Lớp trị liệu có nhiều quốc tịch nhất, Lớp Dance có nhiều quốc tịch, Lớp yoga có nhiều quốc tịch nhất và Lớp trị liệu suối nước nóng có nhiều quốc tịch nhất.

 

 

Ngày 26/3/2016: Master Vishwa cùng 14 thành viên (5 HLV Yoga Ấn Độ và 9 học viên Việt Nam) đã xác lập kỷ lục Việt Nam với “Bài taaoj Yoga có thời gian dài nhất” dưới sự giám sát của Hội Kỷ lục Việt Nam.

 

Ngày 24/4/2016: Master Vishwa và 50 hội viên của Vyoga World đã xác lập kỷ lục thế giới với “Bài tập Yoga có thời gian dài nhất” dưới sự giám sát của trọng tài Kỷ lục thế giới.

 

 

Nguồn: Trang webVyoga World, tổng hợp thông tin, (Hình ảnh: Internet)


Nguyễn Quyên- Niên Lịch và Thành tựu


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2