[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2022 (WOWTIMES)] 19 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc (9/6/2009- 9/6/2022)

09-06-2022

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIMES] Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc được thành lập ngày 9/6/2009 trên cơ sở hợp nhất của 3 đội xây lắp độc lập và tư vấn thiết kế của các đơn vị, tổng công ty lớn: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Sông Đà, Công ty XNK Việt Nam Vinaconex.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông thủy lợi, bưu chính viễn thông, hạ tầng kỹ thuật công nghiệp, khu đô thị, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu điện nước các loại…

 

 

Ngoài bộ máy điều hành như các công ty khác, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc có Hội đồng cố vấn, tư vấn là những nhà chính trị, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà văn hóa, các tướng lĩnh, cán bộ cấp cao có uy tín trong và ngoài nước.

 

 

Lãnh đạo Công ty - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vũ Văn Trường đã từng là một người lính quân đội, cán bộ công an, cán bộ của công ty xây dựng lớn của Nhà nước (Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội); đã tốt nghiệp lớp Quản lý đô thị và xây dựng tại Học viện Kiến trúc, Thạc sĩ kinh tế nên vừa có tính kỷ luật cao, vừa có chuyên môn sâu, lại có tư duy đổi mới, nhạy bén, sự quyết liệt, dám nghĩ, dám làm và làm tới cùng trong mọi công việc, mọi dự án.

 

Công trình dự án Thăng Long Garden- 250 Minh Khai, Thăng Long, Hà Nội

 

Từ một doanh nghiệp chập chững với những bước đi ban đầu chủ yếu thi công phần thiết kế và xây lắp hạ tầng, thủy lợi, giao thông và dân dụng,… tại Hà Nội cùng các tỉnh lân cận, đến nay, sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, địa bàn mà Công ty triển khai các dự án, công trình không chỉ được mở rộng ra toàn quốc, mà còn những công trình đòi hỏi tiến bộ kỹ thuật ngày một cao hơn như: cứu hoả báo cháy, khu công nghiệp, cải tạo nâng cấp quốc lộ,… Nhiều dự án công trình lớn đã ghi dấu ấn thương hiệu Thiên Lộc, tiêu biểu trong đó có thể kể đến: Trụ sở công an quận Long Biên; Viện khoa học công nghệ Việt Nam; Viện kỹ thuật nhiệt đới;  Nhà D2 Giảng Võ, toà nhà 250 Minh Khai - Hà Nội; Dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 183; Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mỹ Đình II; Hạ tầng khu đô thị Việt Hưng; Hệ thống xử lý nước Thiên đường Bảo Sơn;… Mỗi dự án, công trình do Thiên Lộc đảm nhận thi công dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều đáp ứng được yêu cầu khắt khe về những tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng, tiên độ thi công và an toàn lao động, được các đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Công trình Tòa nhà D2, Giảng Võ, Hà Nội

 

Thiên Lộc còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội. Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn quan tâm, phối hợp các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho các cháu học sinh nghèo, vượt khó… bằng tấm lòng và trách nhiệm cao.

(WOWTIMES) Những dấu mốc quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiênđã đạt được trong 19 năm hình thành và phát triển.

 

Ngày 9/6/2009: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên lộc được thành lập

Ngày 9/10/2010: Công ty mở văn phòng đại diện số 226, đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công, thành phố Thái Nguyên.

Ngày 29/12/2011: Công ty được UBND tỉnh Thái Nguyên giao cho làm chủ đầu tư dự án: Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và Hạ tầng Kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Dự án đầu tư xây dựng Đường Thống Nhất và Hạ tầng Kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi

 

Ngày 6/1/2015: Công ty tổ chức lễ công bố thành lập chi nhánh phía Nam.

Ngày 5/3/2017: Công ty thành lập chi nhánh phía Biên Hòa.

Tháng 6/2017: Dự án xây dựng đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công đã hoàn thành giai đoạn I với hạn tầng kỹ thuật đồng bộ, chính thức mở bán 213 lô đất liền kề.

Cuối năm 2017: Dự án xây dựng đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công cơ bản hoàn thành giai đoạn II.

 

Ngày 21/12/2017: Công ty đã ký kết với Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Nam, giao cho Đất Xanh Miền Bắc làm đại lý độc quyền phân phối 810 lô đất là sản phẩm dự án xây dựng đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công.

Ngày 09/06/2019: Khởi công dự án đầu tư xây dựng khu dân cư Quang Trung- Quang Vinh, TP Thái Nguyên.

 

Dự án đầu tư xây dựng khu dân cư Quang Trung, Quang Vinh

 

Những thành tích đạt được của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên

 

Năm 2017: Công ty vinh dự nhận được bằng khen tuyên dương đã có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội Thành phố Sông Công năm 2017.

Năm 2018: Công ty vinh dự được nhận Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ Nhất.

 

Năm 2019:Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vũ Văn Trường vinh dự nhận được Bảng vàng ghi danh Doanh nhân xuất sắc đất Việt.

 

Tháng 12/2019: Công ty vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Hà Giang vì đã có nhiều đóng góp cho chương trình xây nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tỉnh Hà Giang.

Năm 2020: Công ty vinh dự nhận được Bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2020; Giấy khen của Đảng bộ Khối doanh nghiệp Quận Băc Từ Liêm trao tặng đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2020.

 

Nguồn: Trang web CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC, tổng hợp thông tin, (Hình ảnh: Internet)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIMES) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 09/06/2022. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

38 năm thành lập Công ty 75- Binh đoàn 15 (9/6/1984- 9/6/2022)

28 năm thành lập Công ty Tổng công ty Hóa dầu Petrolomex PLC (9/6/1994 -9/6/2022)

19 năm thành lập Công ty TNHH Nippon Kaiji Kentei (Viet Nam) (9/6/2003 -9/6/2022)

13 năm thành lập Công ty Vietnam Esports (9/6/2009 – 9/6/2022)

66 năm thành lập Trường Chính trị Trường Chinh (9/6/1956- 9/6/2022)

 


NGUYỄN QUYÊN- VIETKINGS - TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM - WOWTIMES (THÁNG 06/2022)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2