Hàng trăm doanh nhân tranh tài tại giải Golf dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

24-05-2018

Vừa qua, giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp và Hội nhập đã diễn ra tại Hà Nội quy tụ hàng trăm Golf thủ là các doanh nhân thuộc cộng đồng Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Với mục đích tốt đẹp và những giá trị nhân văn nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực cho các CEO, nhất là các nữ doanh nhân, là nơi để các golf thủ trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở, vừa qua, giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp và Hội nhập đã diễn ra tại Hà Nội quy tụ hàng trăm Golf thủ là các doanh nhân thuộc cộng đồng Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Đặc biệt, tại Giải có tỉ lệ nữ golf thủ đăng kí tham gia đông đảo.

Sherlyn Diamond của "quý bà kim cương" Nguyễn Thanh Vân là đơn vị tài trợ kim cương với cặp nhẫn kim cương dành cho nam và nữ nhập khẩu Mỹ, với thương hiệu Sherlyn trị giá 300 triệu đồng cho 2 giải Hole in One..

Hàng trăm doanh nhân tranh tài tại giải Golf dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 1.

Là một người con của tỉnh Quảng Bình, sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Thạc sỹ tài chính Greenwich (London, Anh), chị Nguyễn Thanh Vân quyết định chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp. Sau khi đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm… chị quyết định lấn sân sang kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp kim cương. Đến năm 2017, thương hiệu Sherlyn Diamond chính thức có mặt trên thị trường.

Hàng trăm doanh nhân tranh tài tại giải Golf dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 2.

Khi được hỏi đâu là ưu điểm nổi bật của kim cương Sherlyn Diamond so với các dòng sản phẩm kim cương khác trên thị trường hiện nay, chị Thanh Vân cho biết: tất cả các sản phẩm kim cương trắng, kim cương màu từ 0,2 carat đến 50 carat của Sherlyn Diamond đều được nhập khẩu và kiểm định theo tiêu chuẩn GIA. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết với các công ty lớn nhất trên thế giới về lĩnh vực kim cương nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được hưởng quyền lợi tốt nhất về giá cả và dịch vụ. Bên cạnh việc cung cấp kim cương cho thị trường nội địa, chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm chế tác đi các nước trên thế giới. 

Hàng trăm doanh nhân tranh tài tại giải Golf dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 3.

Với chị Thanh Vân, nguyên tắc kinh doanh là hãy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng, giá hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, bạn sẽ gặt hái được thành công! Chính vì thế thương hiệu kim cương của chị đã được rất nhiều hoa hậu, doanh nhân và các chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng.

Hàng trăm doanh nhân tranh tài tại giải Golf dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 4.

Ngoài ra, mọi người còn biết đến chị Thanh Vân với vai trò là Tổng giám đốc của Bất động sản Gia Hưng và chuỗi coffee Sherlyn Coffee. Hiện nay Bất động sản Gia Hưng, Sherlyn Diamond và Sherlyn Cofee đang tiến hành mở rộng quy mô và nhượng quyền ở nhiều thành phố lớn trong cả nước.

Tham gia tài trợ giải Golf lần này chị mong muốn góp phần đem lại niềm vui cho các doanh nhân, hy vọng sẽ được đồng hành tài trợ cho nhiều giải Golf khác góp phần thúc đẩy các môn thể thao vua và để phát triển thương hiệu rộng khắp đất nước.


Theo PV - VTV


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2