Hội sách lớn nhất tại Đà Nẵng

20-04-2018

Tối 18/4 tại bờ tây cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty Văn hóa Phương Nam (PNC) tổ chức Hội sách với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển”. Đây được xem là hội sách lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng.

Ảnh: VGP/Lưu Hương

Với chủ đề  “Đồng hành cùng phát triển”, hội sách năm nay có sự tham gia của 200 gian hàng của các nhà xuất bản, nhà phát hành sách và các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ- văn hóa, như Phương Nam, Fahasa, NXB Tổng hợp Đà Nẵng, NXB Giáo dục, Đông A, Nhã Nam, Đinh Tỵ, Kim Đồng, Minh Long, MC Books, CGV, Thiên Long, Bình Tây… 

Đến với hội sách năm nay, độc giả sẽ được tiếp cận với nhiều đầu sách mới, ưu tiên dành cho bạn trẻ với nhiều đầu sách về kỹ năng sống, truyền cảm hứng, trinh thám… Đặc biệt, trong hội sách lần này xuất hiện bộ sách chuyển động thông minh đa ngữ Việt - Anh - Pháp đã được xuất bản ở hơn 22 quốc gia trên thế giới.

Đan xen cùng ngày hội sách là các chương trình giao lưu cùng với những tác giả trẻ, nổi bật như Gào, Tùng Leo, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Đức Phúc... Cùng với đó là các chương trình tư vấn học đường hứa hẹn tạo nên một bức tranh đa dạng sắc màu cho ngày hội sách.

 

Hội sách hứa hẹn thu hút 200.000 lượt độc giả ghé thăm - Ảnh: VGP/Lưu Hương

Ban tổ chức cho biết, từ thành công của hội sách năm 2017 với việc thu hút hơn 160.000 lượt bạn đọc tham quan mua sắm, mục tiêu năm nay hướng tới thu hút khoảng 200.000 lượt khách. Để tạo nên điểm nhấn, Ban tổ chức đã nghiên cứu, lựa chọn nhiều đầu sách hướng tới sự quan tâm của bạn đọc trẻ, từ đó khơi dậy cho giới trẻ thêm tình yêu đọc sách.

Tham gia ngày hội sách, bạn Hoàng My, một sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chia sẻ: Năm nay hội sách có nhiều cuốn sách hay, đặc biệt có nhiều đầu sách dành cho giới trẻ, em đã chọn được rất nhiều cuốn sách vừa ý. Những cuốn sách này sẽ giúp em có thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống, cũng là động lực để tuổi trẻ chúng em học hỏi, phấn đấu từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.


Theo Lưu Hương - Báo Chính phủ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2