MC Phan Anh, Suboi, CEO Hải Ninh và nhiều tài năng Việt trở thành đại sứ Talent Generation 2018

20-04-2018

10 đại sứ Talent Generation 2018 đại diện cho 10 năng lực cốt lõi mà mỗi bạn sinh viên cần đạt được. Họ không chỉ là những người trẻ tuổi tài năng mà còn là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Talent Generation 2018 thuộc dự án TODAY’S VOICE, do Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo khởi xướng với sự đồng hành của Học Viện G.A.P, và đối tác chiến lược Techcombank. Được mô phỏng theo các vòng tuyển dụng của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, thông qua một online platform, sinh viên sẽ làm kiểm tra, nhận ngay kết quả của các năng lực, để đo lường các năng lực cốt lõi quan trọng từ đó đánh giá được “tiềm năng tuyển dụng” và cách để cải thiện bản thân.

10 đại sứ Talent Generation 2018 đại diện cho 10 năng lực cốt lõi mà mỗi bạn sinh viên cần đạt được. Họ không chỉ là những người trẻ tuổi tài năng mà còn là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Bằng cách riêng của mình, mỗi nhân vật, với một câu chuyện đặc biệt, chính là niềm cảm hứng để các bạn sinh viên học hỏi, nâng cao năng lực cạnh tranh và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

MC Phan Anh, Suboi, CEO Hải Ninh và nhiều tài năng Việt trở thành đại sứ Talent Generation 2018 - Ảnh 1.

Với sự hoạt ngôn cùng kinh nghiệm hoạt động xã hội tích cực, Đại sứ ngoại giao - MC Phan Anh, sẽ mang đến câu chuyện gì để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ?

MC Phan Anh, Suboi, CEO Hải Ninh và nhiều tài năng Việt trở thành đại sứ Talent Generation 2018 - Ảnh 2.

Táo bạo, bản lĩnh, tài năng - “Nữ hoàng Hip-hop Việt Nam”, Rapper Suboi cũng chính là Đại sứ nghệ thuật, sẽ giúp các bạn Generation 2018 tìm kiếm sự khác biệt cho chính bản thân mình.

MC Phan Anh, Suboi, CEO Hải Ninh và nhiều tài năng Việt trở thành đại sứ Talent Generation 2018 - Ảnh 3.

Sẵn sàng đương đầu với thử thách cùng Đại sứ văn học - Nhà văn best-seller Tuệ Nghi, từ sự mạnh mẽ và thông điệp sâu sắc về thái độ sống tích cực, lạc quan.

MC Phan Anh, Suboi, CEO Hải Ninh và nhiều tài năng Việt trở thành đại sứ Talent Generation 2018 - Ảnh 4.

Trong lĩnh vực kinh tế, khởi nghiệp nhiều tên tuổi đáng chú ý như CEO Nguyễn Hải Ninh (Founder & CEO The Coffee House), Vũ Duy Thức (Tiến sĩ Việt Nam trẻ nhất ĐH Standford), Trần Việt Hùng (Founder & CEO ứng dụng GotIt!)…

Các CEO startup đình đám là tấm gương chân thực nhất cho tầm quan trọng của các kỹ năng trí tuệ, mức độ sẵn sàng với công việc, kiến thức kinh tế xã hội đối với sự thành công.

 

Với “kỹ năng mềm” quan trọng mọi sinh viên cần phải có như tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định… các gương mặt đáng chú ý góp mặt trong danh sách Đại sứ Talent Generation 2018 sẽ mang đến nhiều chia sẻ bổ ích từ chính nghề nghiệp của mình như “Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy (Host 4 chương trình của Kênh giáo dục quốc gia VTV7), Nguyễn Phạm Khánh Vân (Giám đốc truyền thông tập đoàn Bitexco), Ngô Di Lân (Founder tổ chức hợp tác thanh niên Việt Nam) và cuối cùng là tiến sĩ, nhà khoa học Nguyễn Bá Hải - người tạo ra “Mắt thần” dẫn đường cho người khiếm thị.

Xem thêm về chương trình Talent Generation 2018 tại: http://bit.ly/Ambassador_news.

Danh sách 10 đại sứ Talent Generation 2018:

1. Đại sứ ngoại giao - MC Phan Anh

2. Đại sứ nghệ thuật - Rapper Suboi

3. Đại sứ khởi nghiệp - Founder & CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh

4. Đại sứ văn học - Nhà văn Tuệ Nghi

5. Đại sứ hội nhập - “Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy

6. Đại sứ trí tuệ “Tiến sĩ Việt Nam trẻ nhất ĐH Standford” Vũ Duy Thức

7. Đại sứ truyền thông - “Nữ hoàng truyền thông”, giám đốc truyền thông tập đoàn Bitexco - Nguyễn Phạm Khánh Vân

8. Đại sứ hùng biện - Founder tổ chức hợp tác thanh niên Việt Nam (VYCO) Ngô Di Lân

9. Đại sứ xã hội - Tiến sĩ, nhà khoa học Nguyễn Bá Hải

10. Đại sứ khoa học công nghệ - Founder & CEO GotIt Trần Việt Hùng.


Theo Trí Thức Trẻ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2