Ngày 28/12, vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô

27-12-2017

“Đêm Doanh nghiệp 2017” với chủ đề “Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng cho kinh tế xã hội Thủ đô” sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 28/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội có sự tham dự của hơn 600 doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng Bằng khen cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.

 
Sự kiện do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần cổ vũ tinh thần, cũng như công nhận những thành tích đã đạt được của những doanh nhân, doanh nghiệp, hướng tới hướng tới Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các doanh nghiệp Thủ đô gặp gỡ giao lưu lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua sản xuất kinh doanh, chủ động trong Hội nhập kinh tế quốc tế.
TS. Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội cho biết, với cương vị là thủ lĩnh chèo lái con thuyền của doanh nghiệp, nhiều doanh nhân đã phát triển doanh nghiệp của mình một cách vượt bậc, đạt được nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017.

 
 
Đêm Doanh nghiệp 2017 tôn vinh hơn 120 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, nổi bật được trao thưởng: 3 tập thể, 1 cá nhân nhận Huân chương Lao động của Nhà nước, Cờ Thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 3 tập thể nhận Cờ Thi đua, 24 tập thể, 21 cá nhân nhận Bằng khen UBND Thành phố; và các tập thể, cá nhân nhận Cúp Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.
“Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế - xã hội của các cá nhân và tập thể trong Hiệp hội, là động lực khích lệ cho các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa”, ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh.
Đêm Doanh nghiệp 2017 với sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô hứa hẹn sẽ đem lại một chương trình đầy màu sắc và ý nghĩa, không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp gặp mặt mà còn là cơ hội để họ trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Theo Khắc Kiên - Báo Kinh Tế Đô Thị (KTĐT)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2