Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội

21-04-2018

Ngày 19-4, tại Hà Nội, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia đã chính thức công bố thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội, đồng thời ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và kết nạp các hội viên.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia, ông Bùi Tường Lân, cho biết: Mục đích của việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội là để nắm bắt kịp thời các đường lối, chính sách; tạo nơi sinh hoạt văn hóa, tìm hiểu phong tục tập quán; giúp các doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu về luật pháp về kinh tế và đầu tư tại các nước trong khu vực.

Bên cạnh việc giao lưu, trao đổi, các hội viên của CLB Doanh nghiệp Việt Nam – ASEAN Hà Nội sẽ được hỗ trợ về đào tạo, tăng cường kết nối để tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Hoàn thuyết trình tại buổi ra mắt

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thanh Hoàn, Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào – Campuchia, Chủ tịch VINAVICO Group, đã có bài thuyết trình giàu tính thuyết phục để giải thích các đặc điểm và sự cần thiết của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội trong việc kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt hội nhập hiệu quả.

Có mặt tại sự kiện, nhiều doanh nhân bày tỏ sự tin tưởng vào kỳ vọng CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội sẽ trở thành một sân chơi bổ ích, giúp kết nối, tìm hiểu mô hình của các doanh nghiệp khác trong khu vực, đồng thời thúc đẩy kết nối, liên kết giữa các đơn vị trong nước nói riêng và toàn khu vực nói chung.


Theo Trung Hiếu - ANTĐ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2