Vingroup giành 3 giải thưởng bất động sản quốc tế

28-09-2016

Dự án phức hợp, trung tâm thương mại, du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup được đánh giá tốt nhất Việt Nam.

 

Ngày 26/9, Tập đoàn Vingroup được Tạp chí Tài chính toàn cầuEuromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.

 

polyad

 

Bà Dương Mai Hoa, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup nhận giải thưởng do tạp chí Euromoney trao tặng.

 

Đây là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín thế giới, do Tạp chíEuromoney bình chọn nhằm vinh danh các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường bất động sản tại các quốc gia.

 

Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh của chủ đầu tư về danh mục sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chiến lược đầu tư dài hạn, danh tiếng và quy mô phát triển…

 

Giải thưởng đã được triển khai 12 năm liên tục với hội đồng giám khảo là các chuyên gia bất động sản hàng đầu khu vực. Vingroup đã vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí số một ở 3 hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống bất động sản.

 

polyad

 

Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl với mô hình All-In-One độc đáo.

 

Ở lĩnh vực bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, Vingroup dẫn đầu thị trường nhờ cung cấp các sản phẩm có vị trí đắc địa, tiến độ chính xác, chất lượng xây dựng tốt, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, dân trí ưu việt. Thông qua Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, đưa bất động sản nhà ở tại Việt Nam tiệm cận với xu hướng phát triển hiện đại của thế giới.

 

Trong bất động sản bán lẻ, năm 2016, Vingroup đã vươn lên vị trí số một Việt Nam về quy mô, độ phủ và đẳng cấp với 26 trung tâm thương mại Vincom tại các điểm giao thương sầm uất bậc nhất cả nước. Hệ thống Vincom không chỉ mang tới các địa chỉ sang trọng, tiện nghi mà còn hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn mới tại Việt Nam, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

 

Tại lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đơn vị tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường với 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Các biệt thự của Vinpearl cũng chiếm ưu thế áp đảo trên thị trường nhờ triển vọng sinh lời hấp dẫn và uy tín vững chắc của chủ đầu tư.

 

polyad

 

Vinhomes Golden River - Biệt thự thượng lưu giữa trung tâm thành phố.

 

Ông Marcus Langston, đại diện Euromoney chia sẻ: “Với những thành tích đã đạt được, Vingroup là một trong những doanh nghiệp thành công, năng động nhất Việt Nam, sẵn sàng hội nhập quốc tế và cạnh tranh với các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới”.

 

Trước đó, tháng 4/2016, hệ thống bất động sản của tập đoàn đã đồng loạt được vinh danh đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2016. Tháng 9 vừa qua, thương hiệu Vinhomes cũng được Brand Finance, công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới định giá 511 triệu USD, thuộc top 5 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam.

 

Bà Dương Mai Hoa, Tổng giám đốc Vingroup cho biết: “3 giải thưởng của tạp chí Euromoney 2016 không chỉ khẳng định uy tín, tầm vóc và vị thế dẫn dắt của Vingroup tại thị trường bất động sản Việt Nam mà còn góp phần đưa lĩnh vực này hội nhập thị trường khu vực và thế giới”.


Theo VNE


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2