CIM: “Chuyên nghiệp trong hoạt động - đảm bảo sự bền vững của các công trình”

06-09-2012

(Niên Lịch) Công ty TNHH Xây lắp và vật liệu công nghiệp được thành lập ngày 09 tháng 09 năm 2002 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102006301. Công ty TNHH Xây lắp và vật liệu công nghiệp hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Kinh doanh xuất nhập khẩu vật liệu công nghiệp: thép các loại, vật tư phục vụ các ngành cơ khí, hoá chất, điện...; Sản xuất kết cấu thép,nhà thép tiền chế; Gia công chế tạo các thiết bị phi tiêu chuẩn, thiết bị nâng hạ cầu trục và cổng trục; Tư vấn, thiết kế xây dựng và xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông; Sản xuất ống thép các loại; Dịch vụ vận tải và cho thuê kho bãi.

Năng lực sản xuất, thi công: Để đáp ứng được những yêu cầu của Chủ đầu tư, Công ty đã đầu tư hệ thống thiết bị đủ khả năng thực hiện công việc thiết kế một cách nhanh chóng. Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thuộc các ngành nghề xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ khí, công nghệ, hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió, mỏ địa chất v.v… có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc, sử dụng thành thạo các thiết bị tin học hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình tư vấn thiết kế chúng tôi thực hiện các giai đoạn thiết kế: Thiết kế cơ sở; Thiết kế kỹ thuật; Thiết kế bản vẽ thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt với các công trình công nghiệp công ty sử dụng các phần mềm chuyên ngành như: Sap 2000, StapIII và các tài liệu chuyên khảo theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế. Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong công việc với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp trong hoạt động - đảm bảo sự bền vững của các công trình”. Công ty tham gia vào giám sát, quản lý dự án công trình trọn gói cho Chủ đầu tư từ khi khởi công đến khi nghiệm thu bàn giao công trình và thanh quyết toán.

Năng lực xây lắp: Công ty TNHH Xây lắp và Vật liệu Công nghiệp (CIM) có Nhà máy sản xuất chế tạo kết cấu thép tại KCN Bến Kiền – An Hồng - Huyện An Dương – thành phố Hải Phòng. Với công suất lên tới 15.000 tấn/năm đối với sản phẩm ống thép và với 5.000 tấn/năm đối với sản phẩm kết cấu thép. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm và chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị tự động đồng bộ, hiện đại công ty có thể sản xuất chế tạo được các sản phẩm như sau: Các loại khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép các loại cho nhà công nghiệp và dân dụng với mọi khẩu độ theo yêu cầu của khách hàng. Các loại bồn chứa có dung tích lớn. Các loại thiết bị và kết cấu phi tiêu chuẩn. Các sản phẩm cơ khí đồng bộ cho bao che, trang trí, công trình như tấm lợp kim loại, xà gồ, thép cán nguội chữ C, chữ Z, các loại cửa đi, cửa sổ thép phi tiêu chuẩn, máng nước, úp nóc, dầm mái, cửa trời, chớp thông gió. Tổ hợp các loại dầm cầu trục, các cầu trục. Các loại thiết bị nâng hạ, băng tải, hệ thống ống khói…

Kim Ngân-tổng hợp


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2