Gần 450 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016

17-11-2016

Triển lãm có sự tham gia của gần 450 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Khai mạc sáng 16/11 và diễn ra đến hết ngày 20/11, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ 3 về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng do Trung tâm thông tin (Bộ Xây dựng), phối hợp với Công ty tổ chức triển lãm Quốc tế xây dựng - Vietbuild tổ chức thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội có quy mô 1.350 gian hàng của gần 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

gan 450 doanh nghiep tham gia trien lam quoc te vietbuild ha noi 2016 hinh 1

Đã có 1.350 gian hàng tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016.

 

Theo Ban Tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 là sự kiện lớn giới thiệu cho các doanh nghiệp và người dân tìm hiểu những sản phẩm mới về bất động sản, những sản phẩm công nghệ, vật liệu xây dựng mới, thân thiện với môi trường. Qua đây, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu và quảng bá những giải pháp xây dựng, vật liệu và công nghệ xây dựng thông minh, tiên tiến nhất tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới.

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có hàng loạt các hoạt động khác như hội thảo về sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng; diễn đàn doanh nghiệp ngành xây dựng… sẽ là những cơ hội tốt, một sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tăng cường hợp tác tạo ra những sản phẩm chất lượng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Đến với Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần này, Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu 3 nhóm sản phẩm chính gồm tôn hoa sen, ống kẽm hoa sen và đặc biệt là sản phẩm mới đối với thị trường miền Bắc là ống nhựa hoa sen. Sản phẩm đáp ứng được các chứng nhận chất lượng trong nước cũng như toàn cầu, được công nhận là sản phẩm “Thương hiệu Quốc gia”.

Với sự đa dang về sản phẩm giới thiệu tại triển lãm, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá bán hợp lý cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất thể hiện thông qua 4 cam kết: Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành.

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen cho biết, tuy ra đời sau các đối thủ cùng ngành khác, nhưng với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, sản phẩm ống nhựa hoa sen đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Ngoài những đặc tính ưu việt như độ bền cao, khả năng đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và áp lực lớn, ống nhựa hoa sen còn có những ưu điểm vượt trội khi có giá thành hợp lý, quy cách đa dạng, giao hàng nhanh chóng với thủ tục gọn nhẹ…

 

gan 450 doanh nghiep tham gia trien lam quoc te vietbuild ha noi 2016 hinh 2

Sản phẩm ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường miền Bắc.

 

Qua triển lãm lần này, sản phẩm ống nhựa sẽ được Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng, mong muốn kết nối được với các nhà phân phối ống nhựa trên toàn miền Bắc, từ đó thiết lập được kênh bán hàng đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

 

“Đây cũng là bước tạo đà cho Nhà máy Hoa Sen tại Hà Nam chuyên sản xuất ống nhựa sẽ đi vào hoạt động vào tháng 1/2017. Tập đoàn Hoa Sen mong muốn và tin tưởng, trong thời gian tới sẽ thiết lập được kênh bán hàng rộng rãi thông qua các nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Sản phẩm ống nhựa hoa sen cùng các nhóm sản phẩm khác của tập đoàn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường”, ông Thanh chia sẻ./.

 

Theo Nguyễn Quỳnh/VOV.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2