MIC lọt top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín

04-08-2016

Giải thưởng do Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) trao tặng nhằm ghi nhận thành quả hoạt động của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội.

 

Lễ trao giấy chứng nhận Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín vừa được tổ chức tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. Đây là năm đầu tiên Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín được Vietnam Report và Báo VietnamNet - Bộ Thông tin Truyền thông công bố, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. 

 

mic-lot-top-10-doanh-nghiep-bao-hiem-uy-tin

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) nhận giấy chứng nhận Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín 2016.

 

Giải thưởng nhằm ghi nhận thành quả hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam cũng như những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bảo hiểm và lĩnh vực tài chính. Lễ tôn vinh nằm trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016. Hội nghị lần này có sự tham dự của các lãnh đạo doanh nghiệp lớn, tăng trưởng nhanh và xuất sắc tại Việt Nam; đại diện ngân hàng và công ty bảo hiểm tiêu biểu cùng nhiều chuyên gia marketing và tài chính hàng đầu trong và ngoài nước.

 

mic-la-doanh-nghiep-bao-hiem-uy-tin-tai-viet-nam-xin-edit-2

Lễ trao giấy chứng nhận Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín.

 

Sau gần 9 năm hoạt động, MIC có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và đầu tư tài chính. Tổng tài sản MIC đạt hơn 2.200 tỷ đồng, hiệu quả tỷ suất lợi nhuận trên vốn đạt mức cao. MIC đã xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, quy mô lớn, có trách nhiệm với xã hội.

MIC đã phát triển được hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thị trường và thông lệ quốc tế được thị trường đánh giá cao. Ngoài ra, doanh nghiệp còn ứng dụng nhiều dịch vụ tiện ích như hợp tác với garage uy tín bảo lãnh sửa chữa, thanh toán, cứu hộ giao thông; tổng đài chăm sóc khách hàng; tra cứu bồi thường qua website: boithuong247.mic.vn... Khách hàng có thể mua bảo hiểm online qua website: emic.vn, điện thoại *566# mọi lúc, mọi nơi. Doanh nghiệp còn thành lập bộ phận giám định, bồi thường độc lập theo trục dọc, xuyên suốt với phương châm hoạt động "nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp" bảo đảm bồi thường cho khách hàng nhanh, đúng, đủ nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, survey điều tra doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 6 vừa qua về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới và triển vọng kinh doanh năm 2016... được xem như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của công ty trong ngành. Theo đó, với đặc thù giảm thiểu tối đa rủi ro và đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng, các công ty bảo hiểm uy tín đều cần có kinh nghiệm kinh doanh lâu dài, năng lực tài chính ổn định và được đánh giá cao từ khách hàng đang sử dụng và hưởng lợi ích từ bảo hiểm.

 

mic-la-doanh-nghiep-bao-hiem-uy-tin-tai-viet-nam-xin-edit-1

Tổng doanh thu MIC tăng trưởng hơn 23% trong 6 tháng đầu năm.

 

Đến hết tháng 6, tổng doanh thu MIC đạt gần 900 tỷ đồng, hoàn thành 46% kế hoạch, tăng trưởng hơn 23%. Lợi nhuận đạt hơn 60 tỷ đồng, hoàn thành 83,33% kế hoạch. Doanh thu các hạng mục đều tăng, trong đó, bảo hiểm xe cơ giới tăng16,3%; bảo hiểm tài sản kỹ thuật 28,3%; bảo hiểm con người là 23,6% và bảo hiểm hàng hải là 38,7%. Doanh thu qua các kênh Bancass, quân đội, đăng kiểm tăng 4,5%, tỷ lệ bồi thường 27% thấp hơn tỷ lệ bồi thường bình quân trên thị trường.

Để có được kết quả này, hội đồng quản trị, ban điều hành đã quyết liệt trong chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp đột phá như mở rộng mạng lưới tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM; tổ chức hội nghị chiến lược miền Nam tìm các giải pháp thúc đẩy kinh doanh, hợp tác và tăng cường bán chéo sản phẩm với ngân hàng... Bên cạnh đó, doanh nghiệp đẩy mạnh bán bảo hiểm xe qua trạm đăng kiểm, hợp tác với MB Capital nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư cùng ban hành hàng loạt các quy chế về tài chính, đầu tư, nhân sự, quản trị rủi ro nhằm quản trị doanh nghiệp tốt hơn.


Theo vnexpress.net (Nguồn: MIC)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2