[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 19 năm ngày thành lập công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm (Mitalab) (27/11/2001– 27/11/2020)

27-11-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Được thành lập ngày 27/11/2001, 19 năm xây dựng và phát triển, tập thể những con người Minh Tâm đã đoàn kết nỗ lực từng bước phát triển, khẳng định vị thế và uy tín để đến ngày hôm nay, Minh Tâm đã trở thành một trong những công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2001, qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế, cung cấp các thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm là nhà phân phối thiết bị xét nghiệm y tế độc quyền tại Việt Nam cho các hãng lớn uy tín trên thế giới. công ty đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế, chuyên cung cấp giải pháp cho các phòng xét nghiệm, các bệnh viện trên toàn quốc.

Công ty tự hào là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho bất cứ phòng xét nghiệm nào. Danh mục các sản phẩm công ty cung cấp gồm các thiết bị sau: Beckman Coulter, BioSystems, IL, Dialab...

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm

Địa chỉ:  Tòa nhà Mitalab, số 76 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://mitalab.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 11/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2