Dấu ấn Caravan thiện nguyện Hai mươi Ba mươi lần thứ 12 năm 2017

07-06-2017

NIENLICH - Chính thức khép lại với thành công lớn, tinh thần đoàn kết và biết bao niềm tự hào, chương trình Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi lần 12 năm 2017 đã ghi nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng lẫn những người tham gia.

CARAVAN XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Dấu ấn lớn nhất của chương trình năm nay chính là Kỷ lục Việt Nam “Đoàn Caravan nhiều xe nhất với lộ trình di chuyển qua ba nước Việt Nam – Campuchia – Thái Lan". Đây cũng là chương trình được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với số lượng 52 xe và hơn 200 thành viên tham gia.

 

Lễ xuất phát Caravan thiện nguyện Hai mươi Ba mươi lần thứ 12 năm 2017

 

52 xe và hơn 200 thành viên tham gia chương trình thiện nguyện

 

CARAVAN CỦA TÌNH HỮU NGHỊ VIỆT NAM – CAMPUCHIA – THÁI LAN

Sau những cung đường quen thuộc trên quê hương Việt Nam, Đoàn Caravan chính thức lăn bánh trên những con đường của 2 nước bạn Campuchia và Thái Lan. Trong 5 ngày từ ngày 29/04/2017 đến ngày 04/05/2017, đoàn xe đã chinh phục lộ trình gần 2.000 km, xuất phát từ TP.HCM đi Phnom Penh - Koh Kong - Pattaya - Siêm Riệp – TPHCM.

 

Lễ xuất phát Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 12 - năm 2017


Trong hành trình lần này, gần 200 doanh nhân đã gặp gỡ các quan chức và doanh nhân nước bạn để xúc tiến đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Campuchia và Thái Lan thông qua Phòng thương mại và Công nghiệp Campuchia và Tổng cục Du lịch Thái Lan cùng hỗ trợ.

Đoàn caravan tại Mộc Bài

 

Đoàn caravan khi đến cầu Naek Leoung

 

 

Hình ảnh những cung đường uốn lượn với phong cảnh thiên nhiên ấn tượng cùng cuộc sống nhộn nhịp nơi đất nước bạn đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng những người bạn phương xa. Những điệu nhảy, hay nụ cười cười thân thiện rồi giọng ca ngân nga trong các buổi Gala Dinner giao lưu kết nối tình thân giữa các thành viên CLB và những người bạn Campuchia, Thái Lan là nhưng hình ảnh mang đậm dấu ấn của tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia – Thái Lan còn đọng lại mãi trong trái tim những người bạn Việt Nam.

 

CARAVAN CỦA NHỮNG TRÁI TIM HÒA CHUNG MỘT NHỊP ĐẬP

Khi nhắc đến Caravan  người ta nghĩ ngay đến những hành trình dài sau vòng xe lăn bánh, nhưng với Caravan của CLB DN Hai mươi Ba mươi thì đó đầu tiên phải là Caravan Thiện nguyện, Caravan kết nối những trái tim.

Chương trình “Đồng hành đến trường”của Caravan năm nay tiếp tục trao tặng 500xe đạp cùng 631 phần quà bao gồm: cặp sách, tập vở, bình nước, khăn lông, dụng cụ học tập như hộp đựng viết, thước, compa... và 1000 phần bánh kẹo, tổng trị giá quà tặng hơn 1,2 tỉ đồng chăm lo cho học sinh nghèo huyện Châu Thành và huyện Bến Cầu - Tỉnh Tây Ninh.

 

 

Đoàn caravan trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

 

Để tăng thêm sự gắn kết, chia sẻ đượm tình hữu nghị, mang ý nghĩa thiện nguyện lan tỏa đến tất cả các vùng miền trên những hành trình đoàn ghé qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi đã ủng hộ và đóng góp vào quỹ từ thiện hai nước anh em Campuchia – Thái Lan tổng số tiền 10.000 USD hỗ trợ chăm lo cho các em học sinh Việt Nam nghèo hiếu học đang sinh sống tại nước bạn.

Đoàn trao 5000 USD cho bệnh viện Kantha Bopha

 

Tất cả các thành viên CLB DN Hai mươi Ba mươi đã cùng hòa chung một nhịp đập nhân ái ngay từ khi chương trình chỉ mới là bản kế hoạch. Tấm lòng của Nhà tài trợ, của các thành viên, của BTC, của các em học sinh chịu thương chịu khó nơi vùng xa nắng gió đã thực sự hòa chung một nhịp đập tương thân tương ái ấm mãi tình người.

 

CARAVAN CỦA TINH THẦN ĐOÀN KẾT VÀ BIẾT BAO NIỀM TỰ HÀO

Niềm say mê chinh phục, khám phá, tinh thần phóng khoáng, ưa xê dịch hay mọi cá tính khác biệt của các thành viên trong Đoàn Caravan khi kết hợp cùng nhau trên một chuyến hành trình xa xôi với nhiều thử thách, khó khăn đã khiến cho tất cả hòa làm một. Đó là một Caravan với một TINH THẦN ĐOÀN KẾT 2030.

 

Những chiếc xe đều đặn nối đuôi nhau trên những nẻo đường xa, lướt qua những vùng đất mới, mọi cảnh quan thu vào tầm mắt, những tình cảm niềm phấn khích len lỏi vào biết bao tâm hồn yêu caravan, yêu những vòng xe lăn bánh chinh phục mọi nẻo đường.

 

Sau tất cả, khi bạn đã trải nghiệm hành trình Caravan 5 ngày dài, trở vê nhà, khép lại tất cả thì những điều đọng lại sau chuyến đi này đó chính là niềm tự hào, ánh mắt sáng, nụ cười tươi trong những lần kể cho nhau nghe về Caravan. Niềm tự hào chinh phục dặm xa, niềm tự hào vượt lên chính mình, niềm tự hào là một thành viên của Gia đình Hai mươi Ba mươi đích thực!

 

THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THIỆN NGUYỆN CLB DOANH NHÂN 2030 ĐÃ THỰC HIỆN:

Caravan thiện nguyện dưới sự sáng lập của Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 trực thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) từ cách đây 12 năm, là một hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, do chính các thành viên của CLB triển khai thực hiện bằng tấm lòng, bàn tay, khối óc của những doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết.

Mười một năm qua, hành trình Caravan thiện nguyện 2030 đã chắp cánh cho hàng triệu ước mơ của các em nhỏ được cắp sách đến trường bằng những chiếc xe đạp và các phần quà, học bổng do anh chị em doanh nhân trao tặng. Mười một năm qua, Caravan 2030 đã quyên góp và tài trợ tổng trị giá hơn 10 tỉ đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật đến với các em nhỏ khó khăn.

Caravan Thiện nguyện 2030 qua từng chặng đường:

 • Năm 2006: Khám phá đại ngàn (Tây Nguyên)
 • Năm 2007: Campuchia - Hành trình di sản
 • Năm 2008: Miền Trung thương nhớ
 • Năm 2009: Khám phá đất mũi Cà Mau
 • Năm 2010: Lên rừng xuống biển
 • Năm 2011: Hướng về Tây Bắc
 • Năm 2012: Việt – Lào kết nối tình thân
 • Năm 2013: Cambodia - Cung đường trái tim
 • Năm 2014: Tây Nguyên - Đại ngàn vẫy gọi
 • Năm 2015: Hành trình biển đảo
 • Năm 2016: Đông Bắc biên cương

CLB Doanh nhân 2030 từng xác lập các Kỷ lục Việt Nam:

 • Giải bóng đá mini CLB Doanh nhân 2030 mở rộng - Giải bóng đá có nhiều đội tham dự nhất (năm 2006);
 • Giải thi đấu bóng đá không chuyên có số đội đăng ký nhiều nhất (phá kỷ lục) (năm 2007)
 • Đoàn xe Caravan Doanh nhân nhiều nhất đi trao quà từ thiện (năm 2016)


 

 

Theo Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2