Ống nhựa Poligon nhận giải 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'

14-04-2017

Đây là lần thứ hai liên tiếp thương hiệu Poligon được nhận giải thưởng này.

Ngày 8/4, Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ CMT (Poligon) đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016 do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức. 

Giải thưởng Thương hiệu mạnh 2016 tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

ong-nhua-poligon-lan-thu-hai-nhan-giai-thuong-hieu-manh

Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ CMT (Poligon) đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016.

Poligon là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu ống nhựa cao cấp Poligon được thực hiện trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của công ty được đào tạo bài bản về sản xuất công nghiệp, quản lý theo mô hình tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.

Ống chịu nhiệt cao cấp PPR có thể chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn. Sản phẩm có ưu điểm khi hàn không có mùi khét, không độc hại cho người thi công. Ống nhựa chịu nhiệt và phụ kiện là sản phẩm thuộc vào loại hàng vật liệu xây dựng xanh (bảo vệ môi trường).

Sản phẩm PPR đã được kiểm duyệt bởi những cơ quan trách nhiệm ở nhiều quốc gia theo những quy định bắt buộc - tiêu chuẩn DIN của Đức (DIN 8077:2008-09 và DIN 8078:2008-09) về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch, nên có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

Ngoài ra, ống và phụ kiện PPR có thể chịu được áp suất lớn và nhiệt độ cao, không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua, không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng, tuổi thọ trung bình của ống nhựa chịu nhiệt có thể lên đến trên 50 năm...

ong-nhua-poligon-lan-thu-hai-nhan-giai-thuong-hieu-manh-1

Sản phẩm chính hiện nay của công ty là ống và phụ kiện hàn nhiệt PPR cao cấp mang thương hiệu Poligon.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Poligon Nguyễn Bến Cảng cho biết các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Do đó, Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường.

Theo Chủ tịch Nguyễn Bến Cảng, hiện tại, sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, khu vực phía Bắc, công ty đã có 1.500 điểm bán hàng tập trung tại các thành phố lớn. Chú trọng đổi mới công nghệ trong sản xuất và kinh doanh, Poligon mong muốn vươn tới sự phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa ra các quốc gia trên thế giới.

Với những đóng góp và kết quả đạt được, Poligon đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015, Doanh nghiệp tiêu biểu tiên phong đổi mới công nghệ phát triển kinh tế xanh 2016; Giấy chứng nhận sản phẩm sạch của Bộ Y tế; Tổ chức GIC- Anh quốc cấp chứng nhận hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Giấy chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn Đức DIN-8077, DIN-8078.

Liên hệ Công ty cổ phần sản xuất Thương mại và dịch vụ CMT

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, PhốDuyTân, CầuGiấy, HàNội.
Điện thoại: (04) 6 282 0355 - 6 282 0377.
Hotline: 1900 0094.
Website: poligon.com.vn.

 


(Nguồn: Công ty cổ phần sản xuất Thương mại và dịch vụ CMT)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2