Unilever Việt Nam vừa xác lập Kỷ lục với bồn rửa chén siêu khủng

27-03-2017

(Nienlich.vn) Tại sự kiện "Sunlight – Ngôi nhà thiên nhiên" diễn ra tại Hà Nội trong 02 ngày 25 và 26/3/2017, mô hình bồn rửa chén khổng lồ đã chính thức xác lập Kỷ lục mới của Việt Nam.

Nhằm góp phần nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với thiên nhiên, nhãn hàng Sunlight trực thuộc công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam vừa tổ chức thành công chương trình Sunlight – Ngôi nhà thiên nhiên với nhiều hòa động thú vị dành cho các gia đình tại Hà Nội trong hai ngày 25,26/3/2017.

Thông qua các trò chơi thú vị tại khu vực như Miền đất Muối khoáng, Cánh đồng trà trắng, Vườn chanh kỳ diệu, các gia đình có dịp bên nhau giúp các em nhỏ khám phá và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về thiên nhiên.

 

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 8.

 

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 1.

 

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 4.

 

Tại sự kiện, một mô hình bồn rửa chén khổng lồ xuất hiện như một điểm nhấn thu hút nhiều du khách tham quan. Bồn rửa chén có chiều ngang 19m, chiều rộng 11m, chiều cao 1,35m và bề dày 0,8m. Bồn nước này có thể chứa đến 150m3 nước.

 

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 11.

 

Thông qua các bóng nước của trò chơi "Cuộc chiến bóng nước” trong bồn rửa chén khổng lồ, trẻ sẽ có cơ hội tự mình trải nghiệm những điều kỳ thú, từ đó nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên cho bé từ chính căn nhà của mình.

Mô hình đã chính thức được xác lập Kỷ lục Việt Nam là Mô hình bồn rửa chén lớn nhất.

 


Ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập đến ông Vũ Quốc Đạt - Giám đốc Kinh doanh nhãn hàng Sunlight

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 12.

 

 

Sunlight là nhãn hàng chuyên về sản phẩm nước rửa chén, nước lau nhà... thuộc công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Trong đó Sunliight thiên nhiên là một sản phẩm mới, thích hợp cho các đồ dùng bát, đĩa trẻ em và làn da nhạy cảm của trẻ.

Sunlight từng xác lập các Kỷ lục Việt Nam như Chiếc đĩa bằng gỗ lớn nhất, Mô hình chén dĩa bằng chanh tươi lớn nhất, Sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em trên sàn nhà lớn nhất, Số lượng nhiều bộ đồ ăn được rửa sạch với lượng nước rửa chén ít nhất

 

 

 


Theo Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2