Vingroup lần đầu tiên bán nhà online

12-04-2020

Vingroup ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến nhằm tận dụng công nghệ, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư với khách hàng.

Từ ngày 9/4, khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản thuộc Vinhomes có thêm lựa chọn mua nhà trực tuyến trên Vinhomes Online thay vì phải đến tận nơi như trước. Theo đại diện Vinhomes, nền tảng bán hàng trực tuyến này có nhiều lợi thế về minh bạch thông tin và tốc độ giao dịch.

"Nền tảng nhắm đến lượng khách hàng trẻ, yêu công nghệ, khách hàng ở xa, không có điều kiện tiếp cận dự án. Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu mua nhà trực tuyến cũng tăng lên đáng kể", đại diện Công ty Cổ phần Vinhomes chia sẻ.

 

Vinhomes Ocean Park - một trong các dự án sẽ mở bán trên Vinhomes Online.

 

Trong thời điểm dịch bệnh kéo dài, Vinhomes nhận định bất động sản không miễn nhiễm, thậm chí còn chịu ảnh hưởng nặng nề và kéo dài. Kinh doanh trực tuyến là phương án được doanh nghiệp lựa chọn từ lâu và đẩy mạnh trong bối cảnh hiện nay. Mô hình được áp dụng ở hầu hết các dự án. Các thông tin như vị trí, quy hoạch, tài liệu bán hàng được công khai để khách hàng tìm hiểu.

Đơn vị sử dụng công nghệ vào các quá trình tư vấn phát triển dự án, bằng cách sử dụng nền tảng platform liên quan đến việc thu thập dữ liệu và thông tin, tiếp thị (công nghệ thực tế ảo 6D, 3D), giúp người mua có cái nhìn trực quan, chính xác giống như đang có mặt tại dự án. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vinhomes Online sẽ hỗ trợ người mua 24/7, hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục theo đúng pháp luật.

"Chúng tôi kỳ vọng xây dựng môi trường kinh doanh bất động sản minh bạch, hiện đại, đón đầu xu thế mua nhà trong tương lai", đại diện doanh nghiệp nói. 

Trong những ngày đầu ra mắt, khách hàng giao dịch trên Vinhomes Online sẽ hưởng nhiều ưu đãi qua chương trình "Mua nhà từ xa, giảm giá trực tiếp". Theo đó, 600 giao dịch đầu tiên thành công tại các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony sẽ hưởng mức giảm từ 10-70 triệu một căn. 100 căn đầu tiên được giảm giá đến 70 triệu đồng.

Các khách hàng đăng ký tài khoản trên Vinhomes Online cũng có cơ hội trúng một trong 688 giải thưởng, trị giá từ một đến 10 triệu đồng; tham gia bốc thăm "Căn nhà hạnh phúc" trị giá một tỷ đồng mỗi giải và bốc thăm giải thưởng tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Khách hàng mua nhà online vẫn hưởng ưu đãi từ chương trình khác như mua nhà tặng xe VinFast; ân hạn gốc lên tới 36 tháng, lãi suất 0% hay chương trình cho vay mua nhà trong  35 năm, cho vay mua xe VinFast15 năm khi mua nhà...

 


Theo Thành Dương/Vnexpress


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2