Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2017

27-07-2017

Sáng nay 26/7, hội chợ thương mại Taiwan Expo 2017 với chủ đề "Công nghệ xanh – Cho cuộc sống thông minh hơn" chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - 799 đường Nguyễn Văn Linh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Triển lãm diễn ra từ ngày 26-28/7, sẽ trưng bày, giới thiệu hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của 150 doanh nghiệp đến từ Đài Loan, với các gian hàng như sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia dụng, và đáng chú ý nhất là nhóm các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị thông minh, công nghệ xanh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đánh giá cao chủ đề "xanh" và "cuộc sống thông minh" của kỳ triển lãm Taiwan Expo, khẳng định đây cũng chính là mục tiêu mà Việt Nam đang hướng đến thông qua việc ứng dụng các giải pháp khoa học, công nghệ vào sản xuất, điều hành và phục vụ người dân.

Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Xúc tiến thương mại Đài Loan (Taitra) thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm Taiwan Expo 2017 tại Việt Nam.

 

Ngoài không gian triển lãm và xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác thì Taiwan Expo 2017 còn có các hoạt động hội thảo xoay quanh các chủ đề "nóng" hiện nay như kết nối Internet vạn vật (IoT), năng lượng xanh, thực phẩm sạch, ứng dụng CNTT vào chăm sóc y tế cũng như quản lý bệnh nhân, và diễn đàn công nghiệp - máy móc trong sản xuất thông minh,...

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc phát biểu chào mừng.

 

Giải pháp trông giữ và thu phí xe đạp tại nơi công cộng được giới thiệu tại triển lãm.

 

Giải pháp điện năng lượng mặt trời.

 


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2