Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

16-01-2017

Chiều 14/01, Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (31/01/1977 - 31/01/2017). Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và góp phần phát triển kinh tế cho thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Từ khi thành lập đến nay, với chiến lược phát triển đúng đắn, các thế hệ lãnh đạo công ty luôn năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp in hàng đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ bản, đổi mới công nghệ, mua sắm máy móc thiết bị, công ty còn chú trọng đổi mới phương pháp quản lý, có chính sách quảng bá thương hiệu và phục vụ khách hàng tốt, ban hành các quy chế quản lý phù hợp. Đến nay công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ in 12 tờ báo hằng đêm và khả năng sẽ đủ sức in từ 20 đến 25 tờ nhật báo của trung ương và địa phương, đồng thời đa dạng các sản phẩm, tài liệu phục vụ nhiệm vụ chính trị, kinh tế cho địa phương và các tỉnh trong khu vực.

 

Nghi thức trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Trần Bình Trọng

 

Năm 2016, sản lượng trang in của công ty đạt 19,5 tỷ trang, doanh thu đạt 282 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 19,8 tỷ đồng, tiền lương bình quân hàng tháng của người lao động đạt 7,5 triệu đồng…

Với những thành tích đã đạt được trong 40 năm qua, công ty được Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý, gồm: 2 Huân chương Lao động hạng Ba (1987, 1994); Huân chương Lao động hạng Nhì (1996); Huân chương Lao động hạng Nhất (2001); Huân chương Độc lập hạng Ba (2012); 2 Cờ thi đua của Chính phủ; 5 bằng khen của Chính phủ…

Tại buổi lễ, Công ty đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng ông Trần Bình Trọng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty. Nhân dịp này, Báo Quân đội nhân dân đã trao tặng giấy khen cho Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ vì đã góp phần tích cực vào quá trình phát triển và thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền của Báo Quân đội nhân dân.

 

Tin, ảnh: HOÀNG NHƯỠNG


Nguồn: Báo điện tử Quân đội nhân dân


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2