Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi lần Thứ 8 - 2017: Trao Tặng 2 thư viện đạt chuẩn quốc gia tại Quảng Ngãi

15-08-2017

Sáng ngày 11/08/2017 tại TP. Đà Nẵng, đông đảo các thành viên CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi cùng đại diện Mạnh thường quân đã tham dự buổi lễ xuất phát Chương trình Caravan thư viện Hai Mươi Ba Mươi lần thứ 8 năm 2017 – Quảng Ngãi ân tình.

Sau Lễ xuất phát đoàn Caravan hướng về 2 Trường Tiểu học Đức Minh và Đức Hòa thuộc Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi trên cung đường mới Hội An - Cửa Đại - Tam Kỳ để trao tặng 2 thư viện đạt chuẩn quốc gia tại đây. Hành trình Caravan thư viện trao truyền tri thức “Quảng Ngãi ân tình” kéo dài 3 ngày 2 đêm, từ 11-13/8/2017.

Năm nay, Caravan Thư viện đã xác lập kỷ lục mới: Trao 2 thư viện hoàn chỉnh gồm: 12 máy vi tính, 2 bộ đầu DVD, tivi, bàn ghế vi tính, bàn ghế đọc sách, tủ dụng cụ, kệ sách và hơn 7000 đầu sách;Tặng 40 xe đạp cho 2 trường tiểu học Tịnh Bắc và số 2 Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh; Tặng 40 ghế đá cho 4 trường tiểu học tại huyện Mộ Đức và huyện Sơn Tịnh; Tặng 1000 phần quà gồm cặp, tập, dụng cụ học tập, bánh kẹo; Kêu gọi đóng góp ủng hộ tiền mặt cho thầy cô và người dân tại huyện Mộ Đức: 66 triệu đồng và 200 đô la Mỹ.

Niềm vui của những người làm chương trình hòa chung niềm vui của các em học sinh. BTC chân thành cảm ơn Thương hiệu thời trang Le Soleil đã tài trợ trang phục mang đậm dấu ấn Caravan Thư viện cho sự kiện lần này.

Niềm vui của những người làm chương trình hòa chung niềm vui của các em học sinh. BTC chân thành cảm ơn Thương hiệu thời trang Le Soleil đã tài trợ trang phục mang đậm dấu ấn Caravan Thư viện cho sự kiện lần này.

Có được thành công này là nhờ sự chung tay của hàng chục nhà tài trợ, các doanh nghiệp và doanh nhân trẻ trong câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi cùng bạn bè thân hữu. Chương trình xin gửi lời tri ân đến Nhà tài trợ Kim Cương: Công ty Thang máy Thái Bình và những thành viên luôn tràn đầy nhiệt huyết đã không tiếc thời gian và tâm sức quý báu, sẵn sàng đồng hành cùng chương trình trên hành trình Chắp cánh tri thức bay xa.

Những ngày đầu thu, trước mùa tựu trường đoàn Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi đã đến Quảng Ngãi chắp cánh cho các em học sinh hành trang đến trường, vươn lên học hỏi và khám phá tri thức.

Những ngày đầu thu, trước mùa tựu trường đoàn Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi đã đến Quảng Ngãi chắp cánh cho các em học sinh hành trang đến trường, vươn lên học hỏi và khám phá tri thức.

Bên cạnh chương trình trao tặng thư viện, trên hành trình đặc biệt này, CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi cũng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với các em thiếu nhi và nhiều doanh nhân địa phương.

Chiều ngày 11/8 đã diễn ra Giải tennis Caravan và Gala Thiếu nhi nhằm xây dựng tinh thần đồng đội, kết nối và chia sẻ giữa các thành viên cùng các em thiếu nhi tại tỉnh Quảng Ngãi.

Sáng ngày 12/8, đoàn xuất phát đến 2 điểm trao tặng thư viện tại huyện Mộ Đức và chung tay hoàn thành thư viện Hai Mươi Ba Mươi trao tặng thầy cô và các em học sinh nơi đây. Hành trình kết thúc bằng Gala Dinner giao lưu và tri ân các Đơn vị tài trợ.

“Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi” mong ước sẽ đồng hành và chắp cánh tri thức cho tương lai của thế hệ trẻ nơi vùng đất Quảng Ngãi nắng gió mà sâu nặng nghĩa tình bay cao bay xa trên những chặng đường tương lai phía trước.

Thông tin về Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi

Trải qua hành trình 8 năm với 8 điểm đến ý nghĩa, Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi - Chương trình được CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi tổ chức định kỳ vào tháng 8 hàng năm, nhân dịp khai giảng đầu năm học mới với mục đích chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng miền xa xôi, khó khăn.

Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi hứa hẹn tạo ra một dấu ấn riêng khó phai về một chương trình đầy tâm huyết, sẻ chia cùng cộng đồng và chung tay dựng xây đất nước của các doanh nhân trẻ Việt Nam.

CLB doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi

 

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi thành lập cách đây 14 năm, là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09-03-1993 của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được Câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn.

Câu lạc bộ là sân chơi tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

Câu lạc bộ doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi

Trụ sở chính: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. VP SGTimes

Email: Website: http://www.2030club.vn

Fanpage: CLb Doanh Nhan 2030 | Saigon Times Club.

 

 


Theo Nhịp sống kinh tế


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2