Chuyến bay thiền định đầu tiên trên thế giới

14-10-2018

NIENLICH.VN - Theo tỷ phú Richard Branson, lồng ghép chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng quan trọng như ăn uống tốt và tập thể dục đều đặn.

Chia sẻ trên trang web cá nhân, nhà sáng lập Virgin Richart Branson đã có những chia sẻ thú vị về chuyến bay. Ông cho biết:

Tôi cảm thấy rất Thiền (zen) sau khi tận hưởng chuyến bay thiền định chuyên dụng đầu tiên của thế giới với Virgin Australia. Trong quan hệ đối tác với nền tảng chánh niệm dựa trên ứng dụng, "Tâm trí tươi vui" (Smiling Mind), chúng tôi đã vọt lên trời Sydney thiền ở độ cao 30.000 feet.

Ảnh từ Virgin Australia

Đó là tất cả để khuyến khích mọi người sử dụng một số thời gian bay của họ để thực hành thiền định. Bây giờ chúng ta có ứng dụng của Smiling Mind trên hệ thống giải trí trên chuyến bay Virgin Australia của chúng tôi. 

Virgin Australia cũng đã đưa ra một cách mới để lôi cuốn trước khi bay. Nhưng thiền định không chỉ hữu ích cho hệ thống thần kinh, nó dành cho mọi người. Tôi mới đến với thiền định, nhưng con trai tôi là Sam thường xuyên thực hành và tôi là một người tin tưởng lớn vào những lợi ích của việc chăm sóc tâm trí cũng như cơ thể của bạn.

Ảnh từ Virgin Australi

Lồng ghép chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng quan trọng như ăn uống tốt và tập thể dục đều đặn, và tôi rất vui mừng Virgin Australia đang đem chánh niệm vào nơi làm việc và các chuyến bay.

Chuyến bay hôm nay không chỉ là để kỷ niệm một mối quan hệ hợp tác mới giữa Virgin Australia và Smiling Mind, đó là về việc gửi một thông điệp mà chúng tôi coi trọng sức khỏe tâm thần, và chúng tôi đang làm một điều gì đó về chúng.


Duy Khang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2