[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2023] Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng – Hành trình 30 năm xây dựng và phát triển khu Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam

01-02-2023

(KỶ LỤC - WOWTIMES) Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng nổi tiếng khi là chủ đầu tư xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh (trục đường xương sống của khu Đông Sài Gòn, tạo nên sự thông thương xuyên suốt các tỉnh miền Đông với miền Tây Nam Bộ) và khu đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 409ha (khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam và được quy hoạch đầy đủ chức năng của một trung tâm đô thị hiện đại hấp dẫn bậc nhất khu vực Đông Nam Á những năm 1990 -2000).

 

 

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - Phu My Hung Development Corporation (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan). Công ty có 70% vốn nước ngoài và 30% vốn trong nước. Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tại Việt Nam phát triển đô thị theo tiêu chuẩn Quốc tế và định hình phong cách sống hiện đại trong hệ sinh thái dịch vụ “All in one – Tất cả trong một”

Trải qua 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành và cho ra thị trường hàng trăm dự án từ trung cấp cho đến cao cấp, căn hộ, nhà phố, biệt thự… không chỉ là kinh doanh Phú Mỹ Hưng còn đầu tư xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ xã hội không phân biệt cư dân trong và ngoài Phú Mỹ Hưng…

 

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và ra đời sớm nhất ở Việt Nam, hàng năm Phú Mỹ Hưng đều đặn đưa ra thị trường khoảng 1.000 sản phẩm trong khu Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng (khu A) - Ảnh: Website đơn vị

 

Dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty TNHH  Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư với giấy phép được cấp vào tháng 5 năm 1993. Đây là dự án đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép vào tháng 12/1997 cho tập đoàn Central Trading & Development (CT&D) của Đài Loan, cũng là chủ đầu tư của toàn dự án Khu đô thị Nam Sài Gòn.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, tọa lạc ở phía Nam TP.Hồ Chí Minh. Dự định của các nhà đầu tư nước ngoài là biến khu đầm lầy thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí... tạo động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam thành phố. Khác với Quận 1 là trung tâm gắn liền với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại.

 

 

Về quy mô tầm cỡ của Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 Cụm đô thị (750 ha), tạo thành một Trung tâm thương mại, tài chính quốc tế tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm:

 

 

Khu A - Trung tâm Đô thị mới (409 ha): Là tâm điểm của toàn khu đô thị, nơi thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh, với đặc điểm kiến trúc của phố Causeway Bay ở Hồng Kông. Khu này gồm 8 khu chức năng: Khu Thương mại Tài chính quốc tế; Khu Hồ Bán nguyệt; Khu Kênh đào; Khu Y tế Điều dưỡng; Khu Cảnh đồi; Khu Nam viên; Khu Văn hóa giải trí; Khu Midtown.

Khu B - Khu Làng Đại học (95 ha): Khu ứng dụng mô phỏng lấy ý tưởng và kinh nghiệm từ công trình hình thành cộng đồng quanh thung lũng Silicon tại San Jose, California, Hoa Kỳ và các Công viên Công nghiệp khoa học tại Đài Loan. Khu Làng Đại học là một khu chức năng hỗn hợp gồm khu dân cư, khu thương nghiệp, dịch vụ địa phương và các khu công trình công cộng (chiếm 18 ha). Tại đây có chi nhánh của trường Đại học Quốc tế RMIT của Úc.

Khu C - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao (46 ha): Nằm tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Hương lộ 7, nơi tập trung các xí nghiệp liên quan đến công nghệ phát triển công nghiệp kỹ thuật cao tại Việt Nam, bao quanh bởi một khu vực có chức năng đa hợp tạo điều kiện đầy đủ cho những người sinh sống và làm việc ở đây.

Khu D - Trung tâm Lưu thông hàng hóa II (85 ha): Nằm tại ngã ba sông Bến Lức và sông Cần Giuộc, thuận lợi cho các cơ sở bến cảng, là đầu mối lớn về phân phối và lưu thông hàng hóa, là nơi tồn trữ lương thực, kho hàng công nghiệp liên quan, có một số khu chức năng hỗn hợp thương mại và dân cư, với 5 ha cho các công trình công cộng.

Khu E - Trung tâm Lưu thông hàng hóa I (115 ha): Nằm tại giao lộ Quốc lộ 1A và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gồm 5 khu: Khu Thương mại Quốc tế, Khu Thương mại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu Kho bãi Công nghiệp, Khu Cảng và Trung chuyển hàng hóa, Khu Dân cư hỗn hợp. Khu E có vị trí thuận lợi để lưu thông hàng hoá từ mọi hướng bằng đường thủy và đường bộ. Đất dự trữ cho các công trình công cộng chiếm 14 ha.

Với sức nặng vai trò tiên phong, làm tiền đề cho tiến trình “Hướng ra biển Đông”, công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu hành trình kiến tạo đô thị từ một vùng đất đầm lầy, ít giá trị về kinh tế và sau 3 thập niên phát triển, Đô thị Phú Mỹ Hưng đã thành hình với diện mạo, tiện ích và tầm vóc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, Công ty Phú Mỹ Hưng đã và chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực cho hành trình mở rộng phạm vi phát triển trên khắp cả nước với mục tiêu “Nhân rộng không gian sống chất lượng tiêu chuẩn cùng với một cộng đồng cư dân tiêu biểu”.

 

 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn là đơn vị thực hiện công trình Đại lộ Nguyễn Văn Linh - tuyến đường mang trên mình một sứ vụ quan trọng, góp phần đưa cả vùng đất phía Nam TP.HCM nói riêng và các vùng kinh tế chiến lược của Miền Đông Nam Bộ nói chung bước sang một trang mới. 

Đến nay, sau nhiều thập kỉ phát triển, sự thành công của đô thị Phú Mỹ Hưng cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh không chỉ tạo sức bật cho khu Nam mà còn là yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện của Khu Tam giác kinh tế trọng điểm Miền Nam gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, khẳng định vị thế cũng như năng lực của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 

HÀNH TRÌNH 30 NĂM TỪ ĐẦM LẦY TRỞ THÀNH KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG

Tháng 05/1993: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng được cấp Giấy Phép Đầu Tư xây dựng đô thị mới.

Tháng 07/1993: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi Quốc tế thiết kế quy hoạch Đô thị mới. Công ty Mỹ Skidmore, Owings & Merrill được chọn làm nhà quy hoạch tổng thể. Ngoài ra, còn có sự góp sức và tư vấn kỹ thuật của hai công ty: Koetter Kim & Associates (Boston - Mỹ) và Kenzo Tange & Associate (Tokyo - Nhật Bản).

Tháng 09/1994: Quy hoạch tổng thể Đô Thị Mới được thuyết trình cho Viện Kiến trúc Mỹ và Ngân hàng Thế giới như là một dự án tiêu biểu về tính “Phát triển bền vững”.

Tháng 12/1994: Quy hoạch tổng thể Đô Thị Mới được Thủ tướng Võ Văn Kiệt phê duyệt.

Tháng 01/1995: Quy hoạch tổng thể Đô Thị Mới đoạt Giải thưởng kiến trúc đô thị lần thứ 42 của tạp chí Kiến Trúc Tiến Bộ Mỹ tổ chức hàng năm.

Tháng 03/1995: Thủ Tướng ký Quyết định thành lập Ban quản lý khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh với cơ chế giấy tờ một cửa.

Tháng 09/1995: Tổ chức cuộc thi Kiến Trúc Sư Trẻ về Nam Sài Gòn.

Tháng 07/1996: Từ vùng đầm lầy, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị Phú Mỹ Hưng.

 

 

Tháng 12/1996: Lễ khởi công xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh Giai đoạn I, với sự tham dự của Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

 

 

Tháng 04/1997: Trường Dân lập Nam Sài Gòn được cấp giấy phép thành lập 

Tháng 08/1997: Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn bắt đầu hoạt động với các lớp từ mẫu giáo đến lớp 5.

Tháng 09/1997: Ban Quản lý khu Nam được thành lập với thủ tục giấy tờ một cửa cho các nhà đầu tư vào Đô Thị Mới.

Tháng 12/1997: Southern Cross - Dự án đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép trong đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Tháng 12/1997: Ký kết bản thỏa thuận thành lập, xây dựng Trường Hàn Quốc trong Đô Thị Mới.

Tháng 12/1997: Lễ thông xe kỹ thuật đại lộ Nguyễn Văn Linh giai đoạn I.

Tháng 02/1998: Thủ tướng Phan Văn Khải và Lãnh đạo thành phố đến thăm, làm việc với Công ty Phú Mỹ Hưng và khảo sát đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tháng 02/1998: Lễ thông xe chính thức đại lộ Nguyễn Văn Linh giai đoạn I (2 làn xe).

Tháng 05/2002: Khởi công mở rộng đại lộ Nguyễn Văn Linh giai đoạn II (Mở rộng 4 - 6 làn xe).

Tháng 08/2002: Công ty Phú Mỹ Hưng chính thức giao tặng Trường Dân lập Nam Sài Gòn  cho Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM. Tên trường được đổi thành Trường Bán công Chất lượng cao Nam Sài Gòn.

 

Từ 2006-2007, trường trở thành Trường THPT Nam Sài Gòn và là trường công lập hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính, thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định tại Điều lệ trường trung học.

 

Tháng 12/2003: 

- Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Phú Mỹ Hưng.

- Lễ thông xe đại lộ Nguyễn Văn Linh giai đoạn 2 (4 - 6 làn xe).

Năm 2004: Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng lần đầu tiên. 

 

Với không gian cảnh quan “trên bến dưới thuyền” đặc sắc cùng với hạ tầng hiện đại, kiến trúc độc đáo, Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng tại khu Hồ Bán Nguyệt trở thành một trong những địa điểm văn hóa, giải trí đặc sắc thu hút đông đảo người dân thành phố và các vùng lân cận đến du xuân, thưởng lãm và mua sắm trong dịp Tết

 

Tháng 04/2004: Lễ khởi công mở rộng đại lộ Nguyễn Văn Linh giai đoạn 3. Giai đoạn hoàn tất tuyến đường có lộ giới rộng 120m, 10 làn xe (6 làn cao tốc, 4 làn hỗn hợp) theo đúng quy hoạch được Chính phủ phê duyệt.

Tháng 01/2006: Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần I-2006 được tổ chức tại đô thị Phú Mỹ Hưng để tưởng nhớ đến vị cố Chủ tịch HĐQT Lawrence S. Ting.

 

Đến nay, Chương trình đã vận động từ thiện được gần 38 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cải thiện đời sống. Đồng thời, chương trình cũng ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và Chi hội “Bảo trợ Bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và các đơn vị khác.

 

Tháng 03/2006: Thành lập Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting.

Tháng 12/2007: Lễ hoàn thành công trình đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tháng 05/2008: Kỷ niệm tròn 15 năm thành lập Công ty Phú Mỹ Hưng.

Tháng 06/2008: Trường Đinh Thiện Lý (Lawrence S. Ting) được cấp giấy phép thành lập

Tháng 06/2008: Đô thị Phú Mỹ Hưng được công nhận là Khu đô thị kiểu mẫu theo QĐ số 860/QĐ-BXD do Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân ký ngày 19/6/2008. Quyết định có giá trị trong 5 năm.

Tháng 09/2008: Lễ khai giảng năm học đầu tiên tại trường Đinh Thiện Lý

Tháng 04/2010: Khánh thành cầu Ánh Sao, nối liền Khu Thương mại Tài chính Quốc tế với Khu The Crescent

 

 

Tháng 01/2012: Công ty Phú Mỹ Hưng khai trương Trung tâm mua sắm Crescent Mall

 

Crescent Mall được xem là trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế hình vòng cung độc đáo. Hiện tai, Crescent Mall cung cấp hơn 134 cửa hàng bán lẻ phân bổ khắp năm tầng lầu hiện đại và rộng lớn, cùng với hai tầng hầm để xe và một bãi xe ngoài trời.

 

Tháng 03/2013: Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng đổi tên thành Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng (Phu My Hung Development Corporation)

Tháng 05/2013: Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (19/5/1993 - 19/5/2013)

Ngày 20/04/2014: Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone tổ chức chương trình Ngày Trái Đất với tên gọi “Một ngày cho Việt Nam”.

Giai đoạn 2011-2020: 

Hoàn thiện diện mạo và tiện ích đô thị theo chuỗi: Nơi ở cao cấp – Nơi làm việc đẳng cấp – Nơi tận hưởng dịch vụ lý tưởng; Triển khai các công trình tiện ích đẳng cấp: Phu My Hung Tower, Crescent Mall 2; kêu goi các nhà đầu tư thứ cấp gia tăng tiện ích đô thị: Saigon South Marina Club, các cao ốc văn phòng tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế; Hợp tác với 3 tập đoàn bất động sản Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group kiến tạo dòng căn hộ thế hệ thứ 4 – Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Ngày 26/4/2022: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức lễ khánh thành đưa vào hoạt động Nhà Triển lãm B Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)

 

Ngày 30-10-2008, Nhà Triển lãm A của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã đưa vào phục vụ những sự kiện đầu tiên và từ đó đến nay trải qua gần 15 năm. Mỗi năm chỉ riêng nhà triển lãm A đã phục vụ hơn 50 sự kiện triển lãm, đón gần 7.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm cùng hơn 1 triệu lượt khách tham quan.

 

Tầm nhìn giai đoạn 2021-2030, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mong muốn hoàn thiện diện mạo đô thị dịch vụ theo chiều sâu; đẩy mạnh chuyển đổi số từ khâu kinh doanh, vận hành quản lý các khu phố và dịch vụ toàn khu đô thị ;phát triển dòng căn hộ cao cấp, hạng sang và siêu sang; phát triển các khu đô thị quy mô tại các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Tháng 01/1995: Giải thưởng kiến trúc đô thị lần thứ 42 của tạp chí Kiến trúc Tiến bộ Mỹ tổ chức hàng năm.

Tháng 05/1997Giải thưởng Danh dự của Viện Kiến trúc Mỹ. Lần đầu tiên một đô thị ở Châu Á đoạt được giải thưởng danh dự.

Tháng 10/1997: Bằng khen về thành tích xây dựng thành công đại lộ Nguyễn Văn Linh, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội của TP.HCM và cả nước do Thủ Tướng Phan Văn Khải tặng.

 

Đại lộ Nguyễn Văn Linh  trở thành tuyến giao thông huyết mạch trung chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại; là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy quá trình đô thị hóa và cải tạo vùng đất nông nghiệp phèn mặn trở thành một đô thị hiện đại trong thế kỷ 21. (Ảnh: Website đơn vị)

 

Tháng 10/2003: Cờ truyền thống, bằng khen và huy hiệu của UBND TP.HCM cho các cá nhân và tập thể Công ty Phú Mỹ Hưng.

Tháng 04/2006: Bằng khen của UBND TP.HCM tặng do đã có thành tích trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong 5 năm 2001-2005.

Tháng 12/2006Bằng khen của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Việt Nam tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em giai đoạn 2001-2005.

Tháng 03/2007: Bằng khen của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng vì đã tích cực tuyên truyền, vận động và ủng hộ Chương trình Vì người nghèo năm 2006.

Tháng 05/2007: Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo trao tặng vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của đất nước; Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 trong lĩnh vực bất động sản do Báo Điện tử Vietnam Net trao tặng.

Tháng 10/2007: Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do báo Vietnam Net bình chọn; Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” do Hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Bộ Công thương trao tặng; Giải Doanh Nghiệp Sài Gòn tiêu biểu năm 2007 do UBND TP.HCM trao tặng; Bằng khen của UBND tỉnh Tiền Giang tặng vì đã có nhiều thành tích đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tiền Giang 2002-2007.

Tháng 12/2007: Ông Lawrence S. Ting được Chủ tịch nuớc CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết truy tặng Huân chương Hữu nghị.

 

 

- Bà Ba Dah Wen, Tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Huân chương Lao động hạng Nhất và hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư tổ chức xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh, góp phần phát triển kinh tế xã hội TP.HCM.

Tháng 01/2008: Giải TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất do Bộ Ngoại giao trao tặng trong khuôn khổ Giải Ngôi sao Kinh doanh. Tháng 03/2008: Bằng khen của UBND TP.HCM tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và tham gia ủng hộ “Vì người nghèo” năm 2007; Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng lần 3 năm 2008.

Tháng 04/2008: Chứng nhận Công trình kiến trúc tiêu biểu trong thời kỳ đổi mới do Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng. Tháng 06/2008: Đô thị Phú Mỹ Hưng được công nhận là Khu Đô Thị Kiểu Mẫu theo QĐ số 860/QĐ-BXD do Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân ký ngày 19/6/2008. Tháng 04/2009Giải thưởng Sao Khuê 2009 – Danh hiệu: “Đơn vị xuất sắc triển khai phần mềm và CNTT

Tháng 10/2012: Đô thị Phú Mỹ Hưng được Viện đô thị Mỹ (Urban Land Institute) trao Giải thưởng toàn cầu dành cho công trình xuất sắc.

 

 

Tháng 05/2013Huân Chương Lao động hạng Nhất cho công trình khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tháng 06/2013: Giải thưởng Arthur G. Hayden Medal của Hiệp hội cầu đường Quốc tế (International Bridge Conference) ghi nhận sự vượt trội, đột phá trong kiến trúc và chức năng của cầu Ánh Sao

Tháng 03/2014Crescent Mall được Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch trao tặng danh hiệu là một trong 5 trung tâm thương mại hàng đầu của TP.HCM năm 2013 tại Lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP.HCM 2014.

 

Giải thưởng trên được trao tặng cho các trung tâm thương mại theo các tiêu chí như diện tích kinh doanh, vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo ấn tượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, và sự đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

 

Tháng 01/2015: Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập Kỷ lục: "Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng - Khu Đô thị mới Kiểu mẫu, hiện đại đầu tiên ở Việt Nam” đến Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Tháng 12/2017: Bằng khen “Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc công tác thu, nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố vượt dự toán, góp phần tích cực vượt chỉ tiêu ngân sách Nhà nước năm 2017” do UBND TP.HCM trao tặng.

Tháng 01/2018: Bằng khen “Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục (2016-2017) góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố” do UBND TP.HCM trao tặng.

Tháng 04/2018: “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” của Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp với Cục quản lý nhà & Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) tổ chức.

 

Đại diện Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đón nhận hai giải thưởng quốc gia trong lĩnh vực bất động sản (Ảnh: Website đơn vị)

 

Tháng 03/2019: Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 được trao bởi BCI Asia Awards.

 

 

Tháng 03/2022: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng do đã có nhiều thành tích trong xây dựng tuyến đường Bắc Nhà Bè – Nam Bình Chánh, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và cả nước.


Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực cùng vị thế tạo ra xu hướng và dẫn dắt thị trường phát triển bền vững, trong thời gian tới, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng sẽ nỗ lực giữ vị thế tiên phong kiến tạo những không gian sống, làm việc, tận hưởng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn Quốc tế trong cộng đồng tri thức văn minh và giàu bản sắc cho công dân toàn cầu trên khắp Việt Nam.

 

Diệu Phi – VietKings (tổng hợp và biên tập)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2